Bảo Long Mobile – Cửa hàng thay màn hình iPhone 6 lấy tại chỗ uy tín tại HCM

Bảo Long Mobile – Cửa hàng thay màn hình iPhone 6 lấy tại chỗ uy tín tại HCM

Tuy mới ra mắt trong thời gian vài năm trở lại đây nhưng với dịch vụ tốt cùng chế độ hậu mãi, chế độ bảo hành hấp dẫn và kỹ thuật công nghệ cao nên đã được số đông quý khách ủng hộ. Khi quý vị gặp phải sự cố liên quan tới hỏng hóc màn hình mặt kính Tablet IPhone 6 hãy liên hệ ngay cho Trung Tâm Sửa Chữa Tablet Bảo Long Mobile để được giải đáp và hỗ trợ tốt nhất, hoàn toàn miễn phí.

Lắp màn hình có kích thước lớn hơn so với những phiên bản trước là 1 trong những điểm đáng chú ý của Máy tính bảng IPhone 6. Với giao diện thiết kế phẳng trông vừa mắt và rất sang trọng, cảm ứng cực kì nhạy, thiết kế mỏng là những điểm đáng chú ý với Máy tính bảng IPhone 6.

Thay mặt kính IPhone 6 uy tín chính hãng chất lượng tại Tp HCM

Hình IPhone 6 Bảo Long Mobile xem thông tin tại: giá thay màn hình iPhone 6

Giá thay màn hình IPhone 6: Liên Hệ

Quy trình thay thế Màn hình, mặt kính Máy tính bảng IPhone 6, IPhone 6:, Bước 1: CTV nhận máy và lắng nghe khách hàng nói về máy, Sau đó: Đầu tiên Nhân viên tiếp tân bên cửa hàng sẽ check tổng quát máy của quý khách hàng, Bước 3: Tiến hành máy khách hàng được tháo ra và tiến hành thay thế màn hình, Bước 4: Khi thay thế màn hình hoàn thành, quý khách hàng sẽ được test lại máy, Bước 5: Quy trình thay thế màn hình hoàn tất bên trung tâm chúng tôi sẽ ghi phiếu bảo hành và dán tem BH cho quý khách

Thông số màn hình IPhone 6: IPS LCD 9.7 inches, độ phân giải 2048 x 1536 pixels

Những tình huống gặp phải với Smartphone iPhone :

 

  • Vỡ màn hình cảm ứng Điện thoại iPhone: Lý lo là do va đập mạnh với vật cứng hay làm rơi làm vỡ, nứt màn hình. Tình huống này buộc phải thay thế màn hình mới.
  • Màn hình hiển thị cảm ứng bị nhòe màu: nhiều lý do dẫn đến như lỏng cáp từ màn hình đến main, do hơi ẩm. Trường hợp này có thể khắc phục bằng cách vệ sinh.
  • Màn hình hiển thị bị sọc: do sút cáp hay lỗi panel cụ thể là do bẹ cáp bị gãy. Tình huống này có thể xử lý bằng các thay cáp mới.
  • Màn hình bị điểm không hiển thị trên tablet iPhone: Nguyên nhân dẫn đến có thể do những vật sắc nhọn va đập mạnh vào màn hình hiển thị. Trường hợp này nếu điểm tối trên máy tính bảng iPhone nhiều thì phải thay thế màn hình cảm ứng khác.
  • Màn hình hiển thị bị liệt cảm ứng: Nguyên nhân có thể do rớt xuống nước hoặc để ở nơi độ ẩm cao. Tình trạng này thì khách hàng có thể ra các cửa hàng thay lại cảm ứng mới.

Trung tâm thay man hinh laptop asus Triều Phát chất lượng lấy tại chỗ