Bể miếng dán cường lực Zenfone, thay ở đâu?

Lợi ích của tấm dán cường lực với điện thoại AsusZenfone

 

Asus Zenfone là một dòng điện thoại giá rẻ phổ biến ngày nay, với mức giá hợp lý và cấu hình tốt, thỏa mã được yêu cầu của nhiều khách hàng khác nhau.
Nhưng, với thiết kế dát mỏng và màn hình từ 4 tới 6 inch, các chiếc Asus Zenfone, đặc biệt là Asus Zenfone 6/A600 rất dễ xảy ra va đập tại vị trí màn hình điện thoại. Khi va đập, với lực tác động sẽ khiến màn hình bị hư hại. Việc dùng các loại miếng dán trong suốt bảo vệ màn hình là hoàn toàn quan trọng.
Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại miếng dán màn hình cảm ứng khác nhau, nhưng chưa có loại decal nào có tính năng che chắn an toàn cho màn hình như miếng dán màn hình cường lực

Lớp kính bảo vệ của Asus Zenfone 6/A600 gồm nhiều lớp bảo vệ. Lớp đầu tiên là lớp đánh bóng, lớp kế tiếp là lớp kính, lớp kế tiếp là lớp khung, lớp tiếp đó là lớp kết hợp (lớp keo), lớp thứ năm là lớp chống vỡ, lớp cuối cùng là lớp dán vào điện thoại. Ưu điểm của việc sử dụng cùng lúc nhiều lớp này làm cho miếng dán cường lực trở nên vô cùng cứng.
Khi bạn có vô ý để rơi smartphone Asus Zenphone 6/A600 yêu quý thì với miếng dán cường lực này, màn hình của chiếc điện thoại Asus Zenfone 6/A600 sẽ không bị nứt. Mặc dù vậy, miếng dán màn hình cường lực của Asus Zenfone 6/A600 vẫn giữ được độ trong suốt như khi không dán mặc dù nhiều lớp bảo vệ như vậy. Với nhiều miếng dán khác, sau khi dán, thường không cho hình ảnh 100% như ban đầu. Nhưng với kính cường lực sản xuất dành riêng cho Asus Zenfone 6/A600, hình ảnh trên màn hình có độ nét bằng 100% hình ảnh gốc, giúp quý khách hàng hài lòng với hình ảnh hiển thị. Thêm vào đó, kính cường lực sản xuất dành riêng cho Asus Zenfone 6/A600 có tính năng chống dầu và hạn chế bám vân tay trong khi thao tác, đảm bảo chất lượng thao tác cảm ứng cho quý khách hàng
Trung tâm dán kính cường lực cho các loại điện thoại mieng dan cuong luc zenfone 5