Biện Pháp Thức Chọn Mua Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Phù Hợp Cho Tất Cả

Phương Pháp Chọn Mặt Dây Đeo Viên Đá Thạch Anh Phù Hợp Cho Người Dùng Xinh Hẳn Lên

Cần xác định món mặt dây đeo viên đá thạch anh dự tính mua để làm gì? khách muốn đặt nó chi nhánh vị trí nào? người tiêu dùng muốn nó nổi bật hay thanh nhã? Mặt dây chuyền đá thạch anh cần thích hợp với dịp hay event người sử dụng chuẩn bị tham gia. Một chuỗi hạt ngọc quanh cổ cỡ lớn có lẽ rất phù hợp với một buổi dạ tiệc đêm tuy nhiên lại không hợp khi người sử dụng tiến vào phòng xếp của bản thân. Hãy quyết định thời gian người sử dụng được lắp đặt nó và có luôn luôn đeo hay không? Bao nhiêu tiền khách có thể tiêu cho món nữ trang này? Xem thêm tại mặt dây chuyền thạch anh tự nhiên
Dáng người đồng hồ cát
Tương tự như  chính tên tên gọi, body đồng hồ cát là dáng người lý tưởng mà bất kỳ đàn bà nào cũng mơ ước và làm cho đàn ông khao khát. Với 3 vòng cân đối, vòng eo con kiến cho nên nếu người dùng được trời phú cho dáng người này thì người dùng hãy dễ chịu chọn những kiểu dây đeo bản thân thích để phối với những bộ cánh sao cho hoàn chỉnh nhất mà không cần phải cân nhắc điều gì tác động đến vóc dáng của bản thân.

chọn lựa dây đeo thích hợp dáng người
dây đeo có khả năng trở nên điểm nhấn cho vòng một và thậm chí là cả thể chất. Vì thế, công việc nắm vững một số qui tắc khi chọn lựa mặt dây chuyền viên đá thạch anh là rất quan trọng.
Nếu bạn người dùng có thân hình quả chuối, hoặc dáng thẳng đuột từ trên xuống dưới, dây đeo vì thế dài từ dưới xương đòn đến giữa ngực khoảng 50-60 cm. Với vòng một nhỏ, dây đeo cho nên dài và thanh tấm càng tốt.
Nếu là dáng quả lê hoặc quả táo, với các vòng đầy đặn, dây đeo cho nên ngắn hơn, và quý khách có khả năng lựa chọn loại xâu hạt cỡ lớn.

Phương Pháp Chung Khi Giữ Gìn Đá Thạch Anh:
• không nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh 24 giờ mỗi ngày. những khi làm công vụ nhà hay hoạt động chân tay, hãy tháo đồ mặt dây đeo thạch anh ra và cất chúng cẩn thận.
• nguồn sáng mặt trời là yếu tố không có lợi với bạn độ sử dụng rất bền và màu sắc của đá, nhất là thạch anh tím, hoàng ngọc… để giữ màu sắc của đá được sử dụng rất bền, không nên đeo chúng trong khi tắm nắng hoặc làm việc dưới ánh mặt trời.
• với bạn pha lê, người sử dụng có khả năng làm sạch bằng chất hóa học xà phòng loãng hoặc sử dụng bàn chải mềm chà nhẹ, tiếp theo lau khô.