Cách Thức Chọn Quần Jean Phù Hợp Với Từng Dáng Bạn Nam

Trả Lời Các Kiểu Chọn Lựa Mua Jeans Thời Trang

Bạn là dân chơi thời trang jeans? Bạn luôn luôn đi mua quần jeans cho chính bạn? tuy nhiên, bạn biết rồi cách chọn sở hữu một chiếc quần jeans như thế nào để hợp với mình chưa? quan jean nam rach

Mông rộng- Tránh chọn lựa màu sáng và tốt hơn cho nên chọn lựa quần một màu. Nếu bạn có hông rộng, do đó tránh xa những kiểu ôm sát mà hãy lựa chọn quần ống đứng. Túi quần vì thế nằm ở phần mông để tạo cảm giác nâng mông. Hãy chọn lựa quần lưng cao hoặc lưng thường. Kiểu quần baggy đáy thụng sẽ khiến cho chân bạn ngắn đi và khiến bạn trông to ngang hơn.

Chân kẹo que bụng chân to Kiểu chân kẹo que có phần bắp cao nhất vướn vào đúng bụng chân, các phần khác nhỏ, tạo ra dáng hơi cong queo. Nếu có được kiểu chân này, chỉ cần chọn lựa quần jeans ống loe sao cho che được phần bắp nhiều nhất là được. chọn lựa này giúp đỡ kéo dài và thon gọn đôi chân. Tránh dùng quần skinny jeans bó sát vì sễ làm lộ hết các nhược điểm của chân.

chọn Quần phù hợp Hoàn Cảnh

– Bất kể bạn mua quần jeans hay quần gì đi chăng nữa thì sự thoải mái của chiếc quần khi mặc vào là điều quan trọng nhất. Dù chiếc quần là xu hướng mới, trông có đẹp đi chăng nữa mà mặc không thoải mái thì nó cũng sẽ trở thành rất quái lạ.

– Sau đó là bạn sẽ mặc chiếc quần đó ở đâu, lúc nào thì việc chọn lựa quần sẽ trở nên đơn giản hơn. Nếu như tại chỗ công sở mà cho phép bạn mặc quần jeans thì bạn cho nên chọn cho chính bạn một chiếc quần trơn trượt màu đậm, có khả năng mài nhẹ nếu muốn. Bạn cũng cần chú ý đến công việc phối quần jeans với giày nữa, một chiếc quần có dáng đứng hơi ôm sẽ hợp hơn với đối tượng giày Tây, sneaker hay boot.