Cách Thức Khắc Phục Lỗi Màn Hình Hiển Thị Xanh Trên Laptop

Sửa Chữa Màn Hình Máy Tính Cá Nhân Bị Trắng Và Bị Kẻ Sọc

thay mới màn hình hiển thị máy tính xách tay là một việc cần thiết khi máy tính của bạn của bạn đã trải qua một thời lượng sử dụng lâu dài, màn hình hiển thị bị nứt hay vỡ màn. Thật nôn nao nếu bạn vẫn cứ làm công việc với một chiếc màn hình không bảo đảm uy tín về chất lượng. sau đây chuyên viên thay màn hình lcd laptop Triều phát máy tính xách tay xin chia sẽ quy trình thay màn hình laptop đơn giản và chất lượng nhất.Sự Cố Màn Hình Laptop Bị Kẻ Sọc Ngang, Sọc Dọc
Biểu Hiện: Trên màn hình có một hoặc rất nhiều đường kẻ có sắc màu không đổi dọc hoặc ngang màn hình hoặc những vệt trắng, thẳng cắt ngang hoặc cắt dọc màn hình LCD.
Nguyên nhân: trường hợp này do đứt mạch truyền tín hiệu hình ảnh ở trong panel của LCD hoặc đứt mạch ở vi xử lý IC Drive – điều khiển đường ngang và đường dọc của màn hình đến màn hình hiển thị. màn hình máy tính cá nhân sẽ ra đời những đường thẳng đứng màu trắng, đỏ, xanh… hoặc đường thẳng nằm ngang cũng có các màu ví dụ như đường sọc đứng. Hay còn đặt tên là bị hư hỏng panel màn hình hiển thị, được hiểu là do bẹ cáp màn hình LCD bị gãy hoặc hở. Nguyên nhân của đường kẻ dọc không đổi màu sắc là do đứt mạch ở sau IC Drive hoặc đứt trên màn hình.
Phương Pháp Khắc Phục:
– Nếu đứt mạch bên trong tấm LCD Panel thì bạn chẳng thể nối lại được
– Nếu đứt mạch ở liền sau IC Drive thì tác vụ nối mạch cũng vô cùng phức tạp bởi đường mạch rất mảnh
Với tình huống hư hỏng tao ra khá nhiều đường sọc dọc hoặc sọc ngang, màn hình hiển thị có khả năng có khá nhiều hơn 2 đường sọc cùng một lúc hoặc thậm chí có khi là cả một vệt sọc rộng trong trường hợp cpu điều khiển bị lỗi, hoặc bong nhiều đường mạch gần nhau. công việc sửa chữa hư hỏng này cũng sẽ rối rắm hơn với tình huống bị đường sọc, chi phí sửa cũng sẽ cao hơn mà có khả năng màn hình LCD sẽ không đạt chất lượng như ban đấu. Bạn do đó đầu tư thay mới màn hình laptop mới. sửa màn hình laptop samsung

tình huống màn hình LCD bị lỗi nặng, chúng tôi có khả năng xử lý được tuy nhiên chất lượng và uy tín hình ảnh không đạt, Tuổi thọ màn không cao, chúng tôi xin giải đáp khách hàng nên thay mới màn hình mới. Chúng tôi cam kết chỉ thay thế màn hình cảm ứng zin, bảo hành 365 ngày.
Đến với TRIỀU PHÁT laptop, trong vòng 30 phút săn đón, Bạn có sẵn màn hình LCD mới, hoàn chỉnh như ý bạn muốn! Bạn chẳng cần băn khoăn về giá bán, bạn được thay mới miễn phí với giá tuyệt vời vì chúng tôi là đại lí tất cả các loại màn hình hiển thị trên toàn quốc.