Cho lời khuyên về vấn đề thay màn hình HTC One X ở đâu trong TP.HCMCho lời khuyên về vấn đề thay màn hình HTC One X ở đâu trong TP.HCM

Cho lời khuyên về vấn đề thay màn hình HTC One X ở đâu trong TP.HCM

HTC One X – mặt hàng chất lượng cao của HTC
HTC One X là sản phẩm chứa đựng những thứ tinh túy nhất của HTC và các smartphone Android đỉnh cao hiện nay: màn hình lớn độ phân giải HD, bộ xử lí bốn lõi, hệ điều hành Android 4.0, camera tốc độ chụp nhanh và công nghệ âm thanh hàng hiệu Beats Audio. Có lẽ vì vậy mà One X tập hợp nhiều thứ tinh túy của HTC và ngành di động nhìn chung. Nguồn xem thêm tại: http://goo.gl/zqubBp. Nó dùng bộ vi xử lý bốn lõi Tegra 3 của Nvidia, design thân máy nguyên một khối từ chất liệu policarbonate, màn hình cảm ứng Super-LCD 4.7 inch độ phân giải HD, hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich và app HTC Sense 4.0. Ngoài ra, smartphone này cũng được lắp đặt kỹ thuật âm thanh Beats Audio và máy ảnh gắn cảm biến BSI có tốc độ chụp nhanh nhất của HTC ngày nay.

Cho lời khuyên về vấn đề thay màn hình HTC One X ở đâu trong TP.HCM

Cho lời khuyên về vấn đề thay màn hình HTC One X ở đâu trong TP.HCM

màn hình cảm ứng có độ sắc nét cao của HTC One X
góc nhìn của One X cũng rất rộng, khi nhìn vào màn hình hiển thị ở góc rộng khoảng 80 độ mà hình ảnh không bị đổi màu và độ sáng chỉ bị giảm một ít. Khi dùng đến bên ngoài trời nắng, chúng tôi đều có thể đọc được các nội dung trên màn hình cảm ứng nhưng nếu tăng độ sáng lên cao sẽ dễ xem hơn. Ở tác dụng xem ngoài ngoài trời, điện thoại này có lợi thế hơn so với các mặt hàng trước đây của HTC như Evo 3D hay Sensation XL và các phẩm cạnh tranh khác như Samsung S II, Galaxy Note nhưng không thể bằng Nokia Lumia 800. Có vẻ như công nghệ ClearBlack của Nokia rất tuyệt vời ở góc độ này. Theo nhận xét khái quát, One X là một smartphone có màn hình lý tưởng cho một số người rất hay lướt web, xem phim và chơi game trên máy tính trên điện thoại cảm ứng. Nhưng để ý là kích thước lớn của nó có khả năng khiến cho việc đút túi quần trở nên bất tiện hơn.

Cho lời khuyên về vấn đề thay màn hình HTC One X ở đâu trong TP.HCM

Cho lời khuyên về vấn đề thay màn hình HTC One X ở đâu trong TP.HCM

để ý khi cần thay màn hình cho HTC One X
hiện nay lượng người sử dụng smartphone HTC One X đa dạng, bởi độ bền cao cùng nhiều chức năng nổi bậc mà nó mang tới cho người dùng kinh nghiệm. Khi dùng máy nhiều khi không thoát khỏi được hỏng hóc, rơi vỡ dẫn đến phải thay màn hình HTC One X. Sau đây là để ý cho các bạn khi đi thay màn hình htc, thay mặt kính cảm ứng htc tại các trung tâm bảo trì sửa chữa. không phải là chiếc smartphone nào vỡ kính cũng phải thay 100% màn hinh nhất là màn hình cảm ứng htc. Với những trường hợp máy HTC vỡ mặt kính cảm ứng màn ít, thì có thể bóc tách kính thay kính mới và giữ lại màn LCD cũ. Với tình huống, mặt kính quá nát hoặc màn LCD hỏng ( nhiễu sóng, đốm màn hình, đen màn hình), thì mới phải thay màn hình hiển thị htc nguyên bộ.
Video chỉ dẫn thay thế màn hình HTC One X: