Chữa Trị Màn Hình Cảm Ứng Laptop Macbook Chính Hãng Đáng Tin Cậy Sài Gòn

Địa Chỉ Dịch Vụ Sửa,  Chữa Trị Màn Hình Máy Tính Cá Nhân Máy Tính Cá Nhân Macbook Air, ProCÁC LỖI MÀN HÌNH LCD LAPTOP VÀ CÁC GIẢI QUYẾT

Màn Hình Cảm Ứng Máy Tính Cá Nhân Macbook Bị Đứt Nét triệu chứng: Vệt trắng hoặc xanh cắt dọc hoặc ngang. Lý do: vấn đề panel màn hình cảm ứng, cụ thể là do bẹ cáp bị gãy hoặc hở. Các kiểu giải quyết: thay thế bẹ cabble khác mới trong trong khi chữa trị laptop.
Màn Hình Cảm Ứng Máy Tính Cá Nhân Macbook Có Điểm Chết triệu chứng: Trên màn hình LCD xuất hiện các điểm không hiển thị hình ảnh Lý do: cơ bản xuất phát từ khâu thiết kế. cách thức xử lý: ở thời điểm hiện tại, kỹ thuật chưa cho phép sửa được một số điểm chết trên màn hình cảm ứng. cho nên, quý khách hàng cho nên thay màn hình để máy tính xách tay hoạt động tốt hơn. 
Màn Hình Máy Tính Cá Nhân Macbook Bị Mất Màu Biểu hiện: màn hình cảm ứng chuyển sang một màu duy nhất. Nguyên nhân: có khả năng do lỗi ở thành phần socket, hoặc trong khi đóng mở nắp gập màn hình dài hạn cũng sẽ gây tình hình lỏng cáp. phương thức xử lý: thay socket mới
Triều Phát máy tính cá nhân sẽ cho bạn thấy làm sao để tháo dỡ bỏ màn hình cảm ứng bị hư hỏng và thay thế bằng một màn hình mới. Đây không phải là một nhiệm vụ đơn giản, bất cứ ai cũng có thể làm được chỉ cần một tí chu đáo và sự kiên nhẫn. Để mở đầu tác vụ thay mới màn hình hiển thị, hãy chắc chắn rằng bạn phải mua được màn hình cảm ứng máy tính cá nhân chính hãng. Nếu bạn muốn tìm một cửa hàng phân phối màn hình cảm ứng máy tính tốt nhất hãy liên hệ Triều Phát máy tính cá nhân để được phục vụ tuyệt vời. cách sửa màn hình laptop bị sọc ngang


TRÌNH TỰ THAY MỚI MÀN HÌNH LCD MACBOOK

Bước 1: Tháo màn hình
Khi thay thế màn hình máy tính cá nhân macbook bạn sẽ có khả năng loại bỏ các bezel mà không uốn cong và làm hư hại nó nếu làm đúng theo giới thiệu và theo dõi cẩn thận. Bạn sẽ thấy được phần nào ở trong của màn hình cảm ứng LCD. dùng đến một tuốc nơ vít đích xác để loại bỏ các ốc vít nhỏ giữ màn hình LCD. Đây là những con ốc không quá lớn và rất dễ bị mòn răng nếu sử dụng không đúng tua-vít. Ở dưới cùng của màn hình hiển thị bạn sẽ tìm được các cabble nối màn hình cảm ứng. Đây là cáp chỉ cung cấp tất cả các dữ liệu để hiển thị. Ngắt tương tác cáp màn hình với sự trợ giúp đỡ của một tuốc nơ vít phẳng.

Bước 2: Thay Thế Màn Hình Laptop Macbook Mới
Chuẩn bị sẵn một màn hình hiển thị macbook mới và đúng với module máy. bắt đầu lắp vào máy với các bước trái lại với trình tự tháo. Sau khi cabble màn hình cảm ứng được kết nối với màn hình hiển thị điểm quan trọng là phải test là màn hình là đầy đủ chức năng trước khi lắp đặt Toàn bộ lại và hoàn thiện. Vậy là công việc thay màn hình LCD laptop macbook xem như đã hoàn tất.


LỢI ÍCH KHI BẠN GỬI GẮM TIẾP CÙNG TRIỀU PHÁT LAPTOP

khách sẽ được ngồi trực tiếp Xem nhân viên thay mới màn hình hiển thị laptop lấy gấp sau 5 tới 10 phút. bảo đảm phân phối cho quý khách những linh kiện chính hãng uy tín được bảo trì thời gian dài, bảo trì nhanh như lúc khách hàng tới thay 1 đến 1 năm tại cửa hàng. Với một lực lượng cộng tác viên giàu từng trải nhiều năm trong nghề này nghề, sẽ giúp bạn chữa trị màn hình LCD máy tính cá nhân cũng như thay thế màn hình laptop của bạn theo 1 phong độ chuyên nghiệp nhất.

LAPTOP TRIỀU PHÁT là một trong những trung tâm sửa chữa thay màn hình laptop MACBOOK hàng đầu tại Hà Nộị. Vào một ngày đẹp trời bỗng dưng laptop của bạn bị tối, đen và trắng. Màn hình bị giật, sọc dọc? Bạn muốn tìm nơi sửa chữa báo giá chính xác hay thay màn hình laptop giá rẻ. LAPTOP TRIỀU PHÁT sẽ báo giá chi phí tốt nhất cho bạn.