Có nên dán màn hình cho ĐT?

Có nên dán màn hình cho ĐT?

Với những khách hàng điện thoại ở VN, việc tấm dán cường lực trở thành sử dụng rộng rãi. Đây cũng là việc đầu tiên đa số làm khi sắm điện thoại cảm ứng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tấm dán màn hình với các mức giá khác nhau. Trong số này, được đánh giá cao nhất và đắt đỏ nhất chính là các miếng dán được gắn mác “cường lực”.
1 tấm dán cường lực được làm bằng kính và có giá bán khoảng từ 500-600 ngàn đồng, tính cả công dán. 1 miếng dán cường lực thường được thiết kế gồm 6 lớp là lớp kính bóng, lớp kính, lớp khung, lớp keo, lớp chống vỡ và lớp cuối cùng là lớp tiếp xúc với màn hình ĐT.

 

Các sản phẩm miếng dán thường dạng film thường chỉ có một đến hai tấm nhựa plastic cấu tạo thành thay vì 6 lớp như những sản phẩm tấm dán cường lực. Loại nhựa plastic cấu tạo nên các sản phẩm tấm dán bảo vệ thông thường đều rất mỏng nhẹ và rẻ nên nhìn chung những sản phẩm này chỉ có thể đáp ứng được các nhu cầu bảo vệ cơ bản và tối thiểu nhất của người dùng. Thường thì các tấm dán loại này chỉ có thể bảo vệ màn hình khỏi sự va đập do chìa khóa, tiền xu hay như thứ linh tinh trong túi quần gây ra. Tuy nhiên, với những sự va chạm mạnh hơn thì tấm dán loại thường sẽ khó lòng bảo vệ được màn hình điện thoại cảm ứng của khách hàng mà chỉ có tấm dán cường lực mới có thể xử lý những việc này.
Tuy nhiên, tấm dán cường lực cũng có nhiều bất tiện như giá thành đắt đỏ, giảm tính thẩm mỹ của smartphone, không còn nguyên vẹn chỉ sau một va chạm nhẹ…
Mọi thông tin xin liên hệ tại địa chỉ Bảo Long Mobile miếng dán cường lực