công dụng của tấm dán cường lực ở HCM

công dụng của tấm dán cường lực ở HCM

 

những va đập có khả năng làm trầy màn hình điện thoại cảm ứng gần như là rắc rối mà người dùng khó có thể hoàn toàn né được đang quá trình dùng điện thoại cảm ứng hằng ngày. Ai cũng có nhu cầu bảo vệ màn hình thiết bị của mình khỏi những sự cố này bởi giá trị của các thiết bị này không hề ít.Do vậy, những miếng dán cường lực là sự chọn lựa của đại đa số khách để khắc phục lỗi lo lắng này.
Tuy nhiên, do nhận thấy được sự tăng cao về nhu cầu dùng miếng dán cường lực của khách hàng nên trên thị trường cũng dần xuất hiện nhiều loại miếng dán cường lực khác nhau, tạo nên một thị trường miếng dán cường lực thượng vàng hạ cám.

 

 

 

Hình dan kieng cuong luc
Cơ chế cường lực của miếng dán
Nhờ vào khả năng chống bền cao nên những miếng kính cường lực thường có giá thành cao hơn các loại miếng dán khác. Hiện nay, thị trường tấm dán cường lực có nhiều loại khác nhau thượng vàng hạ cám cho nên quý khách hàng chỉ nên mua sản phẩm của những thương hiệu lớn như GSS, NilKin để đảm bảo được chất lượng sản phẩm, các sản phẩm tấm dán cường lực thuộc những thương hiệu này thường có giá khoảng vài trăm ngàn. Sản phẩm của một vài thương hiệu cao cấp hơn như Armorz Stealth Extreme R hay Zagg InvisibleShield có giá từ 700.000 đồng cho đến cả triệu đồng.