Công Nghê Màn Hình Cảm Ứng Của Hãng Samsung

 

Những Điều Cần Thiết Mà Người Dùng Samsung Nên Biết

AMOLED màn hình cảm ứng diode phát quang hữu cơ ma trận động, đây là kỹ thuật chế tạo màn hình cấp cao dựa trên sự tăng tiến của kỹ thuật màn hình hiển thị diode phát quang hữu cơ OLED. nguyên vẹn lý hoạt động của công nghệ này là dùng điện cực trắng trong ITO và cực điện kim loại phân ra cực dương và cực âm. Khi được cung cấp nguồn điện, cathode sẽ truyền một số electron cho lớp phân tử hữu cơ phát sáng , anode sẽ lấy các electron từ tầng một số phân tử hữu cơ dẫn, giống Đối với công vụ truyền những lỗ trống đem điện tích dương cho lớp dẫn. Khi một electron gặp một lỗ trống, nó sẽ tái hợp với khoảng trắng đó, sự hợp lại này sẽ khiến 1 nguồn năng lượng dưới dạng photon ánh sáng. lúc đó, OLED tạo ra tia sáng.
Galaxy S6 và Samsung Galaxy S6 Edge là hai trang thiết bị nắm giữ màn hình hiển thị cho mật độ điểm ảnh lớn nhất ngày nay của Samsung. quý khách có khả năng coi thêm tại thay viền benzen galaxy note

dưới đây là chỉ dẫn làm sao để xóa những phân vùng bộ nhớ cache, vào chế độ an toàn để chũng loại bỏ 1 phần mềm, và thiết lập cứng hard reset trên Samsung Galaxy Note Edge. Đây là một số chức năng đặc biệt của smartphone Samsung Galaxy và bạn có thể dùng nó trong các trường hợp đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó thường xuyên nếu cần.

+