Công Nghệ Nguồn Từ Sạc Nhanh Là Phương Pháp Giải Quyết Ngày Nay Về Thời Gian Pin

Google Sẽ Phát Triển Công Nghệ Pin Thế Hệ Mới

những trang thiết bị di động đem đến rất nhiều thuận tiện cho quý khách hàng. Tuy nhiên, một trong những trở ngại chính mà những nhà sản xuất nên đương đầu ngày nay là thời gian sử dụng pin của trang bị
những hãng chế tạo thiết bị di động và pin, các nhà phát triển phần mềm và nghiên cứu đang thi nhau tạo ra rất nhiều phương thức hóa học mới, đánh giá lại Các kiểu pin Adapter và xả, tìm hiểu Phương pháp những thành phần như bộ lưu trữ sử dụng pin như thế nào cũng như nghiên cứu phương pháp thu thập năng lượng mới – tương tự như cách thức cử động của chiếc computer điện tử xách tay sử dụng năng lượng mặt trời – có khả năng tác động Với thời gian dùng pin. Theo Ranveer Chandra, nhà tìm hiểu chính của Microsoft Research, Trong khi tất cả mọi người đang hy vọng sở hữu 1 bước đột phá đáng kể trong kỹ thuật pin thì bất kỳ một đổi mới nào về dung lượng và thời gian sử dụng pin đều được hoan nghênh. Nếu chỉ làm tăng thêm 5% dung lượng pin cho máy móc di động thì cũng có thể xem là đã tăng cường 1 bước rồi.

Những Thành Tựu Về Công Nghệ Pin Mới Dưới Đây Được Giới Chuyên Gia Cảm Nhận Là Có Nhiều Triển Vọng Để Có Khả Năng Đảm Nhận Vai Trò Là Sạc Năng Lượng Mới Cho Trang Thiết Bị Công Nghệ Trong Tương Lai.

Pin năng lượng sương mù: kỹ thuật pin mới này đang được những nhà khoa học tại MIT nghiên cứu và đã có một số thành công Thứ nhất trong tác vụ khám phá cách thức để hấp thu năng lượng từ sương trong không khí.
thiết bị khiến năng lượng điện này sử dụng các mảnh kim loại phẳng xen kẽ để tạo ra điện từ các hạt sương nước trong không khí. thí nghiệm thời gian đầu của một số nhà tìm hiểu cho thấy máy móc này có khả năng sản xuất 1 lượng nhỏ năng lượng khoảng 15 picowatt (~một,5 x 10-11 W). Theo Nenad Milijkovic, người đứng đầu dự án này thì các bạn có thể gây ra mức năng lượng khoảng 1 microwatt.
một bộ sạc sở hữu kích cở cỡ chiếc máy tính xách tay 17 inch dùng nguyên tắc tạo điện như vậy có thể sạc đầy pin điện thoại cảm ứng trong vòng 12 giờ. Lượng điện tạo ra trong nghiên cứu Đầu tiên không nên là quá lớn, chắc chắn không thể thay được những Adapter điện hiện nay. nhưng nguồn từ adapter điện dạng này sẽ rất cần chú trọng và cần thiết tại các địa điểm hẻo lánh, hoang dã. Trong thời gian sắp tới, 1 khi nguồn từ adapter tài nguyên vẹn cạn kiệt thì các pin năng lượng dạng này sẽ dần phổ biến rộng. pin dự phòng