Công nghệ

Cách Lựa Chọn Chuột Computer Cà Mau

Giải Đáp Chọn Chuột Tương Thích Người Chơi Game Quận 11 Chuột máy tính là một thiếu bị ngoại vi của máy tính được được trang bị để điểu khiển và đi làm với computer. Hiện nay trên thị trường mua bán TP. Sài Gòn, chuột máy tính rất rất nhiều từ tính năng cho đến kiểu dáng. Vì vậy, những ... Read More »

Cửa Hàng Bảo Long Mobile – Địa điểm thay màn hình Zenfone 5 cấp tốc lấy nhanh chất lượng tại TPHCM

Cửa Hàng Bảo Long Mobile – Địa điểm thay màn hình Zenfone 5 cấp tốc lấy nhanh chất lượng tại TPHCM Hiện nay Trung Tâm Sửa Chữa Smartphone Bảo Long Mobile đã nhận được nhiều Điện Thoại như thế này. Nhưng phần lớn quý khách hàng điều không biết được khi nào cần thay màn hình lúc nào cần thay ... Read More »

Đối Sánh Đt Bphone Và Samsung Galaxy S6 Edge

Sau cùng thì BKAV BPhone cũng chính thức trình làng, khép lại khoảng thời gian mấy tháng mà thiết bị này làm dậy sóng giới truyền thông và cộng đồng yêu công nghệ. Sự kiện ra đời Bphone vừa qua được đánh giá là Sự kiện kỹ thuật lôi cuốn nhất tại VN. Hãy cùng tôi điểm lại một vài ... Read More »

Pin dự đề phòng tiện lợi chất lượng, uy tín

cục sạc dự phòng chính hãng, tốt cấp Trong giai  đoạn phát triển chóng mặt  của công nghệ điện thoại, tablet, phablet hiện nay thì smartphone là 1 trong những trang bị quan trọng cho Các Bạn. Chính vì vậy, 1 loại sạc dự phòng sáng chế, tiện ích và tiện dụng. Với mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng,thương hiệu ... Read More »

Tìm lại icloud của iPhone 5c Ngay Thái Nguyên

Tìm lại icloud của iPhone 5c Ngay Thái Nguyên Cần làm gì khi không nhớ mật khẩu icloud iPhone 5s? 1 thứ bạn phải đặc biệt lưu ý khi kiếm lại id icloud iPhone 5 đó là khi tiến hành, dữ liệu trong iPhone 6 Plus như ứng dụng sẽ bị mất toàn bộ, dù vậy, người sử dụng có ... Read More »

Phân tích dịch vụ thay mới mặt kính cảm ứng LG G Pro

Xử lý tình huống mặt kính cảm ứng LG G Pro bị nứt Vào thời gian này, ai cũng sắm cho bản thân mình cái cái điện thoại thông minh, tablet để phục vụ cho các yêu cầu trong công việc. Mặc dù vậy, vấn đề bảo vệ chiếc smartphone, tablet đó thì đảm bảo không phải đơn giản như ... Read More »

Sự thật về sim ghép iPhone 5s

Sim ghép iPhone 6 và các điều cần biết khi dùng Sóng sánh có 1 vài lúc không ổn định. Điều này là điều toàn bộ bình thường vĩ là sim ghép lên sóng sánh sẽ chưa có ok lắm nếu người sử dụng ở những vùng có sóng điện thoại thấp. Điều này chẳng các riêng iPhone mà bất ... Read More »

Một Số Điểm Nên Biết Khi Buôn Sạc Dự Phòng

  Cách Lựa Chọn Pin Sạc Dự Phòng Tuy có tăng về dung lượng pin hơn các đời trước nhưng iphone 6 và 6 plus lại không thể so sánh với các loại điện thoại thông minh cao cấp sở hữu hệ điều hành Android. bài viết này được tham khảo ở pin dự phòng Chính vì vậy hãy chọn ... Read More »

Kỹ Thuật Tráng Phủ Nano Cho Điện Thoại

Siêu Kỹ Thuật Super Nano Hạn Chế Thấm Nước Điện Thoại Cao Cấp Điểm Nổi Bật: • Độ cứng của lớp phủ là 9H ngang bằng độ cứng kim cương. • Giảm sóng điện từ phát ra từ trang thiết bị, tĩnh điện, giảm lớn nhất tác dụng phai màu của nước sơn trên vỏ. – Chính sách đổi trả ... Read More »