Cửa Hàng Bảo Long Mobile – Giá thay màn hình Sony Xperia z1 lấy liền chính hãng chi nhánh HCM

Cửa Hàng Bảo Long Mobile – Giá thay màn hình Sony Xperia z1 lấy liền chính hãng chi nhánh HCM

Hiện nay ở SG nói riêng và cả nước nói chung thì nhu cầu thay thế màn hình hoặc màn hình Điện Thoại Smartphone SONY XPERIA Z1 rất lớn do một số rủi ro trong quá trình sử dụng làm cho màn hình bị nứt vỡ, hiểu được mong muốn cao của người dùng cho nên có nhiều cửa hàng mở dịch vụ lắp màn hình, màn hình Điện Thoại SONY và 1 số dòng Điện Thoại khác. Vậy nên bạn đang rất phân vân không biết địa chỉ sửa chữa nào đảm bảo chất lượng có trách nhiệm để quý khách đặt niềm tin.

•Bây giờ phải làm thế nào?
•Trung tâm nào uy tín chất lượng để thay màn hình đây?
•Smartphone SONY XPERIA Z1 của mình có bị tráo đối chi tiết kỹ thuật trong qui trình thay thế màn hình không.
•Thay xong rồi có được hưởng chính sách bảo hành không?
•Màn hình thay mới có đạt tiêu chuẩn như mới?
•Tốn khoảng thời gian bao lâu?

Khi gặp phải nứt vỡ màn hình ngoài việc lo lắng về việc gặp phải xui xẻo Quý Khách Hàng còn phải đắng đo suy nghĩ để chọn cho Người Sử Dụng một địa chỉ thay màn hình, màn hình chất lượng và đáng tin cậy bởi vì có hàng trăm trung tâm thay thế mọc lên như nấm lúc này dù vậy chỉ có 1 vài trung tâm uy tín có đủ trình độ kỹ thuật và năng lực để thực hiện việc thay và sửa chữa màn hình màn hình Điện Thoại Smartphone SONY XPERIA Z1 cho bạn. Trường hợp bị các cửa hàng sửa chửa vẽ bệnh, lấy cắp linh kiện diễn ra thường xuyên, Điện Thoại SONY XPERIA Z1 sửa về chỉ sử dụng được trong lúc đầu đầu vài ngày lại trục trặc không phải là hiếm. Vì vậy việc lựa chọn 1 nơi chất lượng để sửa chữa là điều cần thiết.

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và thay màn hình sony xperia z1 tin cậy, chất lượng đảm bảo chính hãng tại Trung tâm sửa chữa Bảo Long Mobile

 

Thông số chi tiết màn hình hiển thị Điện thoại SONY XPERIA Z1

+ Kích thước: 4.0 inchs
+ Độ phân giải màn hình hiển thị: 480 x 800 pixels
+ màn hình: WVGA, Cảm ứng điện dung đa điểm

Cam kết ở Cửa Hàng Bảo Long Mobile khi Bạn đến thay màn hình điện thoại Smartphone SONY XPERIA Z1, ,Toàn bộ màn hình hiển thị Smartphone SONY XPERIA Z1 dùng để thay thế đều là hàng chính hãng., NVKT trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, Thay thế màn hình Điện Thoại Smartphone SONY XPERIA Z1 tại chỗ, trực tiếp sữa chữa.,Máy được hoàn trả cho quý khách hàng ngay trong ngày, không giam máy qua đêm.