Cửa Hàng nào cung cấp sạc dự phòng chất lượng chính hãng

Nguy hiểm tiềm ẩn của việc chọn mua sạc dự phòng không có xuất xứ

Với sạc dự phòng Quý Vị sẽ phụ trợ chiếc điện thoại smartphone luôn hoạt động 24/24 mà không lo lắng hết pin. xem tại sạc pin dự phòng

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn sạc dự phòng của tôi cho Quý Khách Hàng sạc dự phòngMột chiếc pin sạc đảm bảo an toàn, thích hợp với “dế” phải chọn lựa như thế nào:
1. Độ nóng của pin sạc và thiết bị trong quá trình sạc.Cho thấy chất lượng kém chất lượng, có khả năng gây ra cháy nổ.
2. Lưu Lượng và công suất sạc, xả đạt 80% trở lên. Một số sản phẩm của Trung Quốc không xác định xuất xứ dung lượng vỏ có thể in mAh lớn, nhưng lúc dùng chỉ được 20 – 50%.
3. Thời gian sạc dự phòng: loại chất lượng tốt ổn định không quá nhanh, pin Trung Quốc thường có đầu ra 7V – 8V cao hơn qui định của thiết bị thường 5V=> dễ làm chai pin và cháy nổ, hỏng các thiết bị.

5. Lõi pin (Samsung, Panasonic…) Các tập đoàn có tên tuổi hay sử dụng các loại lõi pin của các tên tuổi lớn, còn các hàng của TQ thì có lõi pin thường có chất lượng thấp.
6. Dòng điện output (1.1A, 2.1A)
7. tuổi thọ 1 năm, 2 năm…
8. Cable đầu ra. Một số công ty pin sạc dự phòng có thương hiệu có trả bản quyền cho Apple để sử dụng đầu cable iphone 4 hoặc 5 trong khi đó các hãng của Trung Quốc không rõ nguồn gốc xuất xứ thì không, Bởi vậy khi cắm vào các máy của Apple thường thông báo không hợp.
Để đảm bảo an toàn cho thiết bị dùng. Việc mua vào một thiết bị phụ trợ này ngoài mục đích sử dụng năng lượng còn để bảo vệ cho thiết bị của Khách Hàng. Chất lượng của sạc dự phòng cũng tác động tới an toàn sử dụng, chất lượng của chiếc smartphone và chi phí mua của Người Dùng.Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của điện thoại cảm ứng và máy tính bảng, thì linh kiện đi kèm với những máy móc này cũng gia tăng về số lượng và loại, trong số đó, không thể không kể đến pin sạc dự phòng, mặt hàng được mệnh danh là nguồn năng lượng sống của ĐT, máy tính bảng nhất là trong một số lúc đi xa.
Pin dự phòng là một linh kiện được tạo ra để hầu hạ các loại quý khách hàng sử dụng điện thoại cảm ứng, máy tính bảng, công dụng của nó là lưu trữ điện năng để sạc cho điện thoại cảm ứng, máy tính bảng tại bất kỳ địa điểm đâu mà chẳng có nhu cầu ổ điện. Pin sạc dự phòng nắm giữ đa dạng kích thước và dung lượng không giống nhau nhưng điểm chung chính là đều được chế tạo khá ngăn nắp và dễ dàng đem theo bên chính bạn.
Đối với một số người sử dụng điện thoại cao cấp hay máy tính bảng, vấn đề thời gian pin không ngừng làm họ trăn trở, vì 1 chiếc điện thoại cảm ứng nắm giữ màn hình hiển thị lớn tuổi, đồng nghĩa với việc sẽ ngốn điện năng đa dạng hơn, và gần như chẳng một chiếc điện thoại cảm ứng nào có thể trụ được 2 ngày Đối với cường độ dùng liên tục. cho nên đây là lý do mà con người nên có bên chính bạn một viên pin sạc dự phòng, để cứu giúp các lúc hết pin mà các bạn không ở gần bất cứ 1 ổ cắm điện dòng nào.s?c pin d? phòng

Để trang trí cho một số viên pin sạc dự phòng, một số hãng tạo ra cũng đề ra nhiều kiểu dáng bắt mắt, không chỉ làm cho sạc full pin cho một số trang thiết bị di động mà còn trang trí cho không gian bàn làm việc hay 1 địa điểm nào đó khi đặt cục sạc dự phòng lên.

Khá dễ dàng để các bạn có thể buôn cho chính mình 1 cục pin sạc dự phòng, nhưng hơn hết, chúng ta có nhu cầu biết các coi trọng khi dùng pin sạc dự phòng nêu ra sau đây:
• Pin sạc dự phòng có được dung lượng khá lớn, thường chính là trên 3000mAh, Chính vì thế thời lượng sạc đầy pin sẽ vô cùng lâu, trong khoảng từ bốn – 8h phụ thuộc theo mức dung lượng. Tuy nhiên Đối với mặt hàng mới sắm, 3 lần sạc đầu các bạn nên sạc đủ tám tiếng để các lõi pin bên trong pin sạc dự phòng được lấp đầy dung lượng.

• Dung lượng pin dự phòng thường sở hữu hiệu suất làm việc thực tế trong khoảng 80%, do bị mất đi khi truyền qua cabble (Điện trở), hoặc khi chờ. Ví dụ: 1 cục pin dung lượng 6000mAh, khi sạc đầy thì tác dụng hoạt động của nó tại mức dung lượng 4500 – 4800mAh, có khả năng sạc cho chiếc điện thoại cao cấp LG G2 được một.5 lần.

Cách sạc này vừa giúp điện thoại được nạp đầy pin, vừa giúp sạc cho pin dự phòng mà không làm hư pin.