Dịch Vụ Thay Thế Màn Hình Cảm Ứng Máy Tính Xách Tay Toshiba Bị Vỡ Do Va Đập Lấy Liền Trong 5 Phút Uy Tín Chính Hãng

Địa Chỉ Sửa Chữa Màn Hình Lcd Máy Tính Cá Nhân Bị Sọc Ngang Tại Toàn Quốc Giá Tốt Nhất

cửa hàng làm cho quý khách thay mới màn hình cảm ứng laptop giá rẻ lấy gấp. Phần lớn màn hình hiển thị máy tính cá nhân dùng đến kiểu dáng không giống nhau. tuy nhiên dành cho người làm dày dặn từng trải cũng từng sửa và thay màn hình hiển thị của rất nhiều hãng máy tính xách tay công vụ thay thế trở nên thành thục. việc chữa trị và thay mới diễn ra nhanh vô cùng – hỗ trợ công vụ người dùng lệ nằm trong máy tính xách tay không chậm trễ.
nhưng, chúng tôi Triều Phát máy tính xách tay – trung tâm computer hàng đầu VN có khả năng đáp ứng Toàn bộ các nhu cầu sửa chữa của bạn. Chúng tôi luôn lấy thời lượng và khả năng của bạn làm hàng đầu, mong sao đem đến cho bạn một the service tốt nhất.
bên cạnh đó Triều Phát máy tính cá nhân còn phân phối các loại linh kiện chính hãng, chất lượng, giá tranh gành. Bạn sẽ không phải là lo sợ bất cứ điều gì về uy tín và giá thành khi mang máy đến sửa chữa tại Triều Phát máy tính cá nhân.

CÁC LỖI THƯỜNG XẢY RA VỚI MÀN HÌNH CẢM ỨNG MÁY TÍNH XÁCH TAY
Màn Hình Bị Đứt Nét
– triệu chứng: Vệt trắng hoặc xanh cắt dọc hoặc ngang.
– Lý do: sự cố panel màn hình, cụ thể là do bẹ cabble bị gãy hoặc hở.
– Phương pháp khắc phục: thay bẹ cáp khác mới. sửa màn hình laptop asus

TRÌNH TỰ SỬA CHỮA
1. Tháo Vỏ Màn Hình Lcd.
sau thời gian ngắt kết nối nguồn điện và tháo Cục pin, cẩn trọng kiểm tra các bezel vây quanh màn hình cảm ứng. Bạn cần phải loại bỏ vỏ này để tháo các ốc vít xung quanh màn hình cảm ứng.
Trên computer này, có một số đệm cao su che ốc vít.Để thay thế màn hình hiển thị laptop bạn cần gỡ bỏ các đệm cao su và tháo các ốc vít bên dưới
sau thời gian tháo hết ốc vít, bạn hãy sử dụng một lưỡi kim loại mỏng để bật lỏng một trong các góc dưới cùng và cẩn thận bật xong quanh phần nhựa bo màn hình lcd cho đến lúc tách hẳn ra thì thôi.
để ý: máy tính của bạn có khả năng chẳng có đệm hoặc ốc vít ẩn. Bezel có khả năng chỉ dễ dàng là chụp lên nắp hoặc được diển ra tại nơi với băng dính hai mặt. Bạn hãy linh động hơn để phù hợp với computer của bạn. Bất kể bạn làm như thế nào? bạn cũng cần phải loại được vỏ ra khỏi màn hình lcd.
2. Tháo Bỏ Màn Hình Lcd Bị Hỏng- Thay Màn Hình Hiển Thị Máy Tính Cá Nhân
Bạn cần tháo các ốc vít xung quanh khung bo màn hình ,và lật úp màn hình hiển thị của bạn xuống rồi tháo dây kết nối.
Bây giờ, bạn cần xem thông số của màn hình lcd THƯỜNG được in trên thân màn. dùng đến số liệu này, bạn có khả năng mua đích xác màn hình bị hỏng của bạn.
3. Cài Đặt Màn Hình Lcd Mới.
dự định màn hình và chắc chắn rằng nó phù hợp với computer của bạn.
Để màn hình cảm ứng vào khung và không thay đổi địa điểm của nó đúng với vị trí thời gian đầu ,được trang bị các ốc vít phù hợp để cố định màn hình, Tiếp theo kết nối các bảng điều khiển với cabble.
4. Kiểm Tra Màn Hình Hiển Thị Máy Tính Xách Tay Mới Và Lắp Lại Bezel.
trước khi lắp lại vỏ, bạn hãy test xem màn hình cảm ứng mới có chuyển động tốt không. kết nối lại Thỏi pin và dây cáp điện và bật máy lên. Nếu màn hình chuyển động, bạn có khả năng lắp lại vỏ và các ốc vít ở ngoài và đệm cao su. công vụ chữa trị đã được hoàn tất.
Nếu bạn không tự hào với thao tác công nghệ trên, hãy liên quan Long Đạt máy tính cá nhân để được phục vụ thay màn hình lcd laptop cao cấp. Chúng tôi dùng đến phụ kiện zin, bảo hành từ 9 tháng đến 12 tháng. Đặc biệt, việc sửa chữa được thi hành đối diện quý khách hỗ trợ người dùng hài lòng khi dùng đến dịch vụ của chúng tôi.


Liên hệ hỗ trợ thay màn hình Laptop

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ thay màn hình laptop: 0914.909.967
Địa chỉ: 1017/3 Lạc Long Quân, P 11, Q Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh