Đối Sánh Đt Bphone Và Samsung Galaxy S6 Edge

Sau cùng thì BKAV BPhone cũng chính thức trình làng, khép lại khoảng thời gian mấy tháng mà thiết bị này làm dậy sóng giới truyền thông và cộng đồng yêu công nghệ. Sự kiện ra đời Bphone vừa qua được đánh giá là Sự kiện kỹ thuật lôi cuốn nhất tại VN. Hãy cùng tôi điểm lại một vài thông số nổi trội về BPhone BKAV.

 Cấu Hình

BPhone được trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon 801 bốn nhân tốc độ 2,5 GHz. Máy sở hữu màn hình hiển thị 5 ” Full HD 1.920 x 1.080 pixel từ Sharp với tỷ lệ diện tích màn hình lcd 72%, mật độ điểm ảnh 441 ppi cùng RAM 3GB và dung lượng pin 3.000 mAh (có công nghệ sạc nhanh Quick Charge 2.0). BKAV được trang bị công nghệ Reality Display giải quyết thêm về ứng dụng để mang đến màn hình hiển thị có “uy tín hiển thị trung thực nhất nhì toàn thế giới”.

Thiết Kế

Theo BKAV, BPhone được thiết kế theo kiểu dáng phẳng, tối giản và tiết chế nhất có thể. Bphone mang vẻ đẹp không nguy hiểm với sườn máy kim loại và hai mặt kính Gorilla Glass. Máy có hai cạnh trên và dưới được design cong vát khiến máy cầm không bị cấn vào lòng bàn tay. Với độ mỏng 7.5 mm, Bphone có khung nhôm được chế tác tốt, phím nguồn ở cạnh trái, viền bằng các đường điểm đứt và loa ngoài chi nhánh cạnh dưới.

Máy Ảnh

BPhone nắm giữ máy ảnh đời trước và sau với thông số kỹ thuật theo trật tự 5 Megapixel và 13MP. Đáng chú ý cụm camera sau có ống kính f/2.2 với tác dụng take pic thiếu sáng được cho là tốt cùng kiểu dáng 5 lớp và được tráng sapphire bảo vệ. Đây cũng là một trong những điện thoại trước tiên có khả năng chụp ảnh trong quá khứ, lấy nét sau, cũng như được lắp đặt kỹ thuật Fast Tracking Auto Focus tương đương Samsung Galaxy S6, tức có khả năng nhận diện và tự động lấy nét với các vật thể cử động nhanh. Phần tinh chỉnh của thiết bị rất nhiều khi cho phép lựa chọn cả cân bằng trắng, chế độ bắt nét, kiểu chụp. Bphone cũng có thể quay clip slow-motion, film chuẩn 4K ví dụ như khá nhiều ĐT cấp cao hiện nay.

Giao Diện

thiết bị của BKAV sẽ vận hành trên một Giao diện tùy biến có tên BOS được thiết kế trên nền hệ điều hành Android 5.0. theme này mang trên chính bạn những hệ màu tươi sáng và được tối ưu để khách có thể sủ dụng được bằng một tay đồng thời số lượng động tác cũng được tối giản.


Với theme mới Dashboard, chỉ bằng một cú vuốt nhẹ thì bạn sẽ làm xuất hiện màn hình này và đổi mới các thiết lập của thiết bị. Nếu kéo từ cạnh dưới màn hình cảm ứng lên trên thì sẽ thấy được một “bảng điều khiển” theo cách thức gọi của BKAV, là địa điểm khách hàng điều khiển nhạc, chỉnh độ sáng màn hình hiển thị, tắt mở nhanh các kết nối thường xuyên được lắp đặt và bắt đầu khởi động một vài ứng dụng như đèn pin, computer, báo thức…

BKAV tạo điểm nhấn chi nhánh Bchrome, trình duyệt được BKAV hiện đại lại Dựa vào nhân Canary. Thanh cơ sở được giao xuống dưới điểm mạnh hơn cùng các thao tác vẽ để ra lệnh tương tự như L để đóng tab khá tiện lợi. Các app Google thân quen vẫn chào đời đầy đủ như Google+, Gmail, Calendar hay QuickOffice. Kho ứng dụng Play Store official cũng lên kệ do đó người xài có thể dễ chịu cài app mà không bị giới hạn.

Màu Sắc Và Giá Bán

BPhone sẽ có 3 version ổ nhớ là 16 Gigabyte – 64GB – 128GB với 3 màu Trắng – Đen – Vàng. Máy có giá bán khởi điểm 9.99 triệu VNĐ cho biến thể bộ nhớ lưu trữ 16 Gigabyte quá trình đó biến thể 64GB sẽ lên kệ với giá cả 12.9 triệu VND. Đáng lưu ý, BPhone còn một version hạn chế được mạ vàng 24K cùng ổ nhớ 128GB với giá bán 20.2 triệu VND. Đây là mức giá chưa tính thuế khả năng làm tăng. Khi tính thuế, ba phiên bản của BPhone sẽ có giá bán theo thứ tự là 10.98 triệu VND, 13.95 triệu VND và 22.2 triệu VND. người dùng có khả năng đặt trong quá khứ BPhone mở đầu từ ngày 2 tháng 6 qua phương thức trực tuyến.

Các Chức Năng Vượt Trội Khác

Những đặc nét nổi bật của BPhone bao gồm chất lượng và uy tín âm thanh 24 bit 192 KHz, công nghệ giao tiếp gần TransferJet nhanh gấp 500 lần so với NFC. BPhone cũng lên kệ là trợ lý ảo thực sự với việc kiểm sát cử động, thông báo.như theo dõi khỏe mạnh bằng cách đếm bước, tính thời lượng cử động ví dụ như Galaxy và iPhone. Ngoài ra, BPhone cũng là một điện thoại cao cấp trước tiên tích hợp tường lửa và có độ bảo mật nổi tiếng hành tinh, theo lời đề cập của BKAV.