Đơn vị giải mã, unlock điện thoại iPhone 4 bằng code trong miền Nam

Nếu bạn có được chiếc iPhone 4 là quà tặng của gia đình gửi bên nước ngoài, quý khách thấy rất vui sướng và muốn mở máy lắp sim vào lập tức để bắt đầu trải nghiệm ngay với nhiều tính năng mới.

Thế nhưng mọi việc đều diển ra không như ý quý khách hàng, bởi vì khi lắp sim vào thì dòng chữ “Sim invilid” lại luôn hiện hữu trên màn hình và ngăn cản quý khách làm toàn bộ mọi việc, lúc đầu quý khách nghĩ có lẽ là do sim nên quý khách dùng các sim khác gắn vào thử thế nhưng kết quả vẫn như vậy. bạn đừng lo lắng, thật ra điện thoại của bạn không hư hỏng gì đâu mà là vì đây do là hàng xách tay và chưa được bẻ khóa, unlock thôi nên quý khách chỉ cần bẻ khóa, unlock mở mạng iPhone 4 của mình thì quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng được như hàng chính hãng rồi.

Nhưng mở mạng, unlock điện thoại iPhone không hề tương tự như những loại điện thoại khác, còn phải phụ thuôc vào đời máy mà có cách giải mã, unlock cho phù hợp. Khi quý khách mang máy đến với cửa hàng Huy Dũng Mobilekỹ thuật viên sẽ test cẩn thận đồng thời đưa ra cách thức bẻ khóa, unlock thích hợp nhất với loại điện thoại iPhone của quý khách hàng hiện sử dụng.

Đối với iPhone 4, việc mở mạng, unlock có phần khó khăn hơn so với các điện thoại iPhone khác.

– Nếu quý khách hàng đang có trong tay chiếc iPhone 4 có Modem Firmware 01.59.00 thì quý khách hoàn toàn có thể mở mạng, unlock bằng phần mềm và chỉ mất chưa tới 20 phút, cách này vô cùng dễ dàng.

– Nếu chiếc iPhone 4 của bạn có Modem Firmware lần lượt là:

+ 02.10.04

+ 03.10.01

+ 04.10.01

thì Huy Dũng Mobilesẽ dùng cách ghép sim để giải mã, unlock cho bạn và cách này cũng chỉ mất của quý khách chưa tới 20 phút.

– Còn nếu iPhone 4 của quý khách hàng không thuộc 2 loại trên thì việc mở mạng, unlock điện thoại iPhone 4 của quý khách phải dùng đến cách mua code để dế yêu quý khách trở thành phiên bản quốc tế vĩnh viễn sau khi bẻ khóa, unlock, cũng như để có thể mua được code thích hợp chúng tôi sẽ test 2 yếu tố sau trên iPhone của bạn.

+ Thứ 1 đó là quốc gia sản xuất ra iPhone của quý khách hàng và thứ 2 là nhà mạng cung cấp cho điện thoại iPhone của quý khách khi còn ở nước ngoài.

Khi xác định được 2 việc trên kỹ thuật viên chúng tôi sẽ tiến hành mở mạng, unlock iPhone của quý khách hàng một cách tốt nhất và quý khách hoàn toàn có thể sử dụng vĩnh viễn ở toàn bộ các quốc gia trên thế giới mà không cần phải mở mạng, unlock thêm lần nào nữa.

Thật tuyệt phải không nào bạn còn ngại gì nữa mà không mang chiếc dế yêu đến với Huy Dũng Mobileđể giải mã, unlock đi nào!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ đến công ty Huy Dũng Mobile để được tư vấn và báo giá tốt nhất!

Xem thêm: unlock iphone 4