Đồng hồ G-Shock – Những điểm hạn chế

Nhận xét xung quanh chuyện giá đồng hồ G-Shock

Trước lúc G-shock ra đời vào những năm 1980. Hầu hết các đồng hồ đeo tay đều đều phải rất cẩn thận khi dùng. Đồng hồ rất dễ bị nước vào. Nhưng G-shock ra mắt và đổi mới toàn bộ. Chiếc đồng hồ G-shock chắc chắn và chạy tốt kể cả khi bị chà sát hoặc là nhúng nước. Kể từ khi ra mắt G-shock luôn được tiến bộ, nâng cấp cấu tạo và chất liệu. Đồng hồ cũng được thử nghiệm và so sánh trong các điều kiện khắc nhiệt nhất để đảm bảo là thế hệ đồng hồ bền nhất so với các đối thủ cùng loại. Kết quả của sự tìm hiểu đã mang đến sự tin tưởng của khách hàng những người tìm kiếm chiếc đồng hồ bền và chất lượng uy tín. G-Shock ngày nay được dùng đến khá nhiều trong các đoàn thám hiểm, là vật cần thiết của các thợ lặn nổi tiếng toàn thế giới.

 

Chế độ đèn tự động Illumination (LT)
Bán dong ho g shock gia re
Ấn phím B để bật đèn l.e.d ở bất cứ chính sách nào. Có 2 lựa chọn là đèn sáng 1,5 giây hoặc 3s. Cách điều chỉnh như sau: Tại chế độ chỉnh giờ, giữ nút bấm A đến khi có tiếng beep, ấn phím C tới khi hiện LT1 hoặc LT3. Sử dụng nút D để chuyển đổi giữa hai chọn lựa này. Khi chọn xong ấn phím bấm A để thoát.
Để bật chế độ tự động bật đèn, bấm nút bấm B trong khoảng 4-5giây. Khi này khi đồng hồ tạo với mặt đất 1 góc bự hơn 40 độ sẽ tự mở đèn. Lặp lại bước phía trên để tắt chế độ Auto-SwitchLight.