Ép Kính Smartphone Galaxy S3 Có Tự Thay Được

Thay Mới Tấm Kính Lg Trực Tiếp Lấy Gấp Tại Sài Gòn

Trong đó mặt kính là lớp phía ngoài màn hình có tính năng bảo vệ màn hình lcd bên trong và các linh kiện của chiếc máy. Đặc biệt mặt kính của màn hình hiển thị Samsung Galaxy S3 là mặt va chạm luôn luôn với người dùng cũng giống như môi trường bên ngoài Vì thế những đụng chạm cơ học sẽ làm tác động đến mặt kính cảm ứng Thứ nhất. Khi mặt kính bị hỏng hỏng cần phải thay mặt kính cảm ứng Samsung S3 để đảm bảo tốt chức năng bảo vệ và tính thẩm mỹ cho điện thoại của bạn. Trước đây khi màn hình cảm ứng Samsung S3 hỏng phải thay mới nguyên bộ Tuy vậy ngày nay với công nghệ tối tân cửa hàng Sửa chữa điện thoại Bảo Long Mobile có thể bóc tách từng bộ phận của màn hình lcd để thay những phần bị hư nhằm hạn chế chi phí cho quý khách hàng mà vẫn bảo đảm uy tín về chất lượng của màn hình cảm ứng. thay mat kinh samsung s3

Trung Tâm chữa trị điện thoại Bảo Long Mobile chuyên nhận thay mới màn hình lcd, thay mặt kính cảm ứng điện thoại Galaxy S3 và rất nhiều loại máy khác. Với Biện Pháp chăm sóc ngay lập tức và chế độ bảo hành mãi mãi, Trung Tâm Sửa chữa smartphone Bảo Long Mobile đảm bảo sẽ làm hài lòng người xài. Bạn hãy yên tâm rằng sau khi thay màn hình smartphone Samsung Galaxy S3 hoàn thành thì vật dụng sẽ Tương tự như lúc mua máy mới 100% vì Trung Tâm Sửa chữa điện thoại Bảo Long Mobile được trang bị mặt kính và màn hình chính hãng. Đặc biệt Trung Tâm Sửa chữa smartphone Bảo Long Mobile ép mặt kính cảm ứng bằng máy công nghiệp tiên tiến theo tiêu chuẩn trong phòng kín để đảm bảo không hạt bụi nào lọt vào.

Quy trình thay mới mặt kính Galaxy S3:

Bước 1. Khi bạn đến, người làm tiếp tân và nhân viên kỹ thuật sẽ ghi nhận bạn về tình trạng máy, Tiếp đó kỹ thuật viên sẽ tư vấn giải pháp giải quyết.
Bước 2.Bạn sẽ được kiểm tra uy tín về chất lượng đời trước màn hình lcd, mặt kính trước lúc thay mới.
Bước 3.Bạn được theo dõi trực tiếp các công đoạn thay thế kính cảm ứng
Bước 4.sau thời gian thay hoàn thành, máy sẽ được test, test lại uy tín mặt kính cho bạn.
Bước 5.Bạn test lại thêm một lần nữa để đảm báo sắc màu, độ mẫn cảm ứng ở mức chất lượng nhất, thật sự vừa ý mới thanh toán tiền.
Bước 6.Sẽ ghi phiếu bảo hành và dán tem bảo trì cho bạn.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình