Gia công, may áo thun đồng phục theo yêu cầu uy tín trong Sài Gòn

Gapie Fashion địa chỉ sản xuất đồng phục uy tín trong Hồ Chí Minh

1 công tythiết kế và sản xuất đồng phục chất lượng, uy tín sẽ là một trong những điều quyết định chất lượng của các bộ đồng phục của doanh nghiệp. Bên cạnh việc lựa chọn xưởng sản xuất đồng phục uy tín thì việc chọn lựa kiểu dáng và chất liệu vải may đồng phục sao cho có thể đem lạisự tiện lợi và thoải mái cho người mặc khi làm việc cũng là vấn đề mà nhiều doanh nghiệpđặc biệt quyên tâm khi có nhu cầu thiết kế và sản xuất đồng phục cho doanh nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp các sản phẩm áo phông cho những đơn vị lớn, công ty may Gapie Fashion đã tạo dựng được cho mình 1 chỗ đứng trong ngành sản xuất mặc bằng những sản phẩm có chất lượng cao với giá bán tốt.

xưởng may Gapie Fashion có 1 lợi thế hơn hẳn so với nhiều đối thủ cạnh tranh khác là chủ động được về chất lượng của nguồn vải sản xuất áo. Các chất liệu vải được xưởng may Gapie Fashion dùng sản xuất áo thun đều là các loại vải chất lượng tốt nhất được nhập trực tiếp từ nước ngoài. Tuy nhiên, không phải vì thế mà những sản phẩm áo phông của xưởng may Gapie Fashion sẽ có giá đắt mà ngược lại do nguồn vải để may áo thun tại xưởng may Gapie Fashion được nhập về thường xuyên và có số lượng khá lớn mỗi lần nhập cho nên giá nguyên liệu mà Gapie Fashion có được là vô cùng phải chăng do đó các sản phẩm áo phông được cung cấp bởi xưởng may Gapie Fashion đều có giá rất cạnh tranh

Ngoài ra, nhằm đảm bảo chất lượng của các sản phẩm áo thun sau khi xuất xưởng xưởng may Gapie Fashion đã tiến hành đầu tư và đưa vào sử dụng 1 hệ thống sản xuất áo phông có quy mô công nghiệp với quy trình sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn quản lý sản xuất ISO 9002 do đó những sản phẩm áo thun của xưởng may Gapie Fashion khi đến tay khách hàng đều hoàn toàn không có lỗi kỹ thuật. Với các sản phẩm áo phông chất lượng xưởng may Gapie Fashion đã dần chiếm được lòng tin của khách hàng và trở thành một trong những xưởng may được nhiều người tìm đến khi có nhu cầu sản xuất áo phông đồng phục.

Luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá là một địa chỉ sản xuất đồng phục uy tín ở  TP.HCM, xưởng may Gapie Fashion luôn cam kết mang lại cho khách hàng của mình những sản phẩm áo thun sản phẩm dáng đẹp, chất vải tốt với giá  bán cạnh tranh nhất.

Nguồn: công ty may áo thun đồng phục