Hướng Dẫn Check Độ Hư Pin Iphone, Ipad

Cách Test Độ Hư Pin Khi Mua Iphone Cũ

app miễn phí hoàn toàn iBackupBot sẽ cho hay số chu kỳ nạp pin, công suất Cục pin thực tế trên các trang bị của Apple, với một vài động tác dễ dàng
Một trong những hư hỏng được quý khách hàng ân cần là điện thoại cao cấp, tablet của bản thân đã sạc được bao nhiêu lần. Nếu bạn có ý định mua iPhone, iPad second hand thì thông số này còn là một trong tuy nhiên căn cứ để biết trang bị đó đã dùng khá nhiều hay chưa. làm thế nào kiểm tra pin iphone
 Số chu kỳ cắm sạc là một trong những căn cứ để biết iPhone, iPad đã được lắp đặt nhiều hay chưa.

Với Cục pin Li-Ion trên các thiết bị electronic của Apple, thông số kỹ thuật cho hay việc máy được sạc đa dạng hay ít được tính bằng số chu kỳ sạc, không phải số lần sạc pin. Chẳng hạn người dùng nạp pin cho iPhone từ 0% lên 50% rồi rút ra tức là mới sạc 1/2 chu kỳ, trong lần tiếp tục sạc theo quý khách hàng nạp tiếp 50% nữa mới là kết thúc một chu kỳ sạc.
bình thường sau khoảng 300 đến 500 chu kỳ sạc thì thời lượng Thỏi pin Li-Ion giảm còn khoảng 80%. Bên cạnh đó, các yếu tố như nguồn điện, nhiệt độ cũng tác động không nhỏ tới độ bền pin trên iPhone, iPad.
Để kiểm tra số chu kỳ sạc pin cho các thiết bị di động của Apple, khách có khả năng làm theo chỉ dẫn sau với gợi ý từ PhoneArena.
đăng nhập trang web http://www.icopybot.com và lick vào thẻ Download. Tại đây, lựa chọn app iBackupBot tương xứng với computer người sử dụng đang dùng đến, phụ trợ Windows hoặc Mac. Cài đặt phần mềm vừa tải về.
Kết nối iPhone, iPad với máy tính thông qua cabble USB. Khởi động sự kiện iBackupBot mới Cài đặt giai đoạn này bấm chọn lựa tên trang bị khu vực ô Devices.
Một bảng hiện lên với đa dạng thông số kỹ thuật, chọn lựa dòng More Information.
Cửa số mới mở ra sẽ phân phối các thông số kỹ thuật về trang bị của người xài trong đó tại thẻ Battery có mục CycleCount là số chu kỳ sạc, DesignCapacity là thời lượng pin theo sản xuất của công ty (đơn vị mAh) vàFullChargeCapacity là thời lượng Thỏi pin thực tại khi được nạp đầy.
Căn cứ vào các thông tin trên, quý khách sẽ thấu hiểu máy đã dùng đến nhiều hay chưa, viên pin ở trong còn tốt hay không từ đó có những lựa chọn phù hợp.