Hướng Dẫn Chọn Lựa Quần Ngắn Jeans Cho Những Cô Nàng Chân To

 

Phương Pháp Chọn Lựa Quần Ngắn Jeans Cho Người Có Cặp Chân To

một chút sắc nâu đồng lên đùi không những khiến đùi bạn nhìn nhỏ hơn, mà còn khiến chúng nhìn thêm phần thu hút. Hơn nữa, chúng có khả năng giúp bạn che những điểm yếu thường gặp ở người mập như rạn da, đốm đỏ trên da…vv.. Cùng với đó, đừng quên thoa một ít kem dưỡng ẩm lên da nhé bởi dù bạn béo hay gầy thì một da tay thô ráp chưa bao giờ là đẹp cả.

Những chiếc quần shorts dáng chinos, với phần ống ôm sát đùi và khoảng cách chỉ trên đầu gối một chút – thật sự là một thảm hoạ với những cô gái có đùi lớn, và thậm chí có khi là mọi cô nàng muốn mặc shorts. Với người béo, chúng là Phương pháp nhanh nhất có thể để nói: “Này, hãy nhìn tôi đi, tôi có cặp đùi to khủng khiếp này!”. Vậy đó, chỉ đơn giản là bạn hãy tránh xa chúng.

Lật lại lịch sử xuất hiện của chiếc quần short để thấy được chúng được tiến triển ra làm sao. Năm 1937, khi hai người đàn bà lần Thứ nhất mặc chiếc quần short ra đường đã lôi cuốn được với số lượng lớn sự chú ý của cánh mày râu và thậm chí còn là nguyên nhân của một vụ tai nạn oto ngay lúc đó. thời điểm đó, đã cổ vũ rất nhiều cho sự phát triển của item này đối với đàn bà , khi mà trước đây chúng chỉ là thứ dành cho đàn ông. Chính sự yêu cầu cao hơn trong việc mặc một chiếc quần short ưa nhìn đã tạo cho các nhà design mở đầu xem quần short là một phần chẳng thể thiếu của thời trang quần short jean nữ

Short jeans đinh tán tối tân – áo phông cánh dơi trẻ trung, dù sơ vin hay buông xõa, sơ vin một nửa hay hoàn toàn thì cặp đôi này cũng vẫn luôn hoàn chỉnh và đầy sức sống. Với set đồ này, bạn có khả năng chọn cho bản thân một đôi giảy thể thao để mix khi xuống phố.