Hướng Dẫn Chọn Lựa Tai Nghe Thích Hợp

Đối Với Đòi Hỏi Hiện Giờ Các Bạn Chọn Tai Nghe Nàochi nhánh HCM

 

Nếu như search từ cần tìm “tai nghe” trên cỗ máy Google, các bạn sẽ sở hữu hơn 2 triệu kết quả không giống nhau, thử lại bằng cụm từ english thì con số này lớn hơn gấp 15 lần! Đối với các người thực sự cần một chiếc headphones thích hợp nhất thì quả thật công vụ search quá không thuận tiện.
1.Chiếc tai phone dùng để dùng làm gì?
bản chất tai nghe không những có được mỗi tính năng nghe music, mà tai phone hiện nay đã trở phải thông dụng với bất cứ cử động kỹ thuật nào. Ta có khả năng chia tai phone ra theo hai mục tiêu chính sau:
+ tai nghe chơi game online/coi clip: một chiếc tai nghe sử dụng cho chơi game hoặc coi Video thường là chủng loại Full-size (chủng loại lớn trùm đầu), thường xuyên sở hữu mic để chat trong game, các tai phone game cấp cao thường có rất nhiều driver trong 1 bên tai. Để là 1 tai nghe gaming/clip hay thì tai phone đó phải thường phải sắp đặt âm thanh cao (thí dụ như tiếng súng bắn, tiếng nổ được sắp xếp đúng vị trí tạo cảm giác 3d) và thường xuyên phải sở hữu âm cường tráng, mạnh mẽ vượt trội.
hai. tai nghe kiểu dáng gì?
tai phone có nhiều phiên bản, hiện tai nắm giữ 3 chủng loại chính:
+ tai nghe Full-size: chủng loại tối đa, đeo trùm ra lớn vành tai và có được 1 bộ phận đỡ đầu (headband). loại này tính thuận tiện không giỏi, lớn và không dễ đem đi. tuy nhiên bù tới cho chất âm thoáng hơn hẳn 2 loại trên. Vì có điểm chất lượng âm thanh tốt phải rất nhiều headphones cấp cao trên 10tr hay thậm chí có khi lớn ngàn đô vẫn trung thành với kiểu dáng này.
Ngoài ra còn những kiểu headphones khác như Clip On (có kẹp bên tai), Neckband (kiểu vòng qua cổ), Custom IEM (headphones Inear cấp cao) nhưng không thực tế sự phổ biến rộng rãi .
các bạn nghe nhạc gì?
thực sự nhiều các bạn thưởng thức âm nhạc nhưng không thể điểm mặt gọi tên từng dòng nhạc chính mình nghe, phải mình xin phân loại làm 2 nhóm chính:
+ Nhạc trầm (Rock, Pop Rock, Disco, Dance, Hip Hop): phải thường headphones loại này có nhu cầu sự máu lửa, mạnh mẽ. headphones nhạc Rock thì cần bass (âm trầm) đánh nhanh và dập dồn, âm vực cao không bị rè nhưng âm trung bình đều có thể nắm giữ độ chi tiết tốt. tuy nhiên tai nghe Pop, Dance thì quan trọng âm bass mạnh mẽ vượt trội, hùng tráng, có thể kéo đuôi.

 

 

 

 

 

chọn lựa một hãng headphones
Trên thị trường tai nghe nắm giữ đa dạng hãng tai phone nhưng chính mình sẽ liệt kê các hãng đang nổi:
+ Dunu: một tập đoàn mới nổi của Đài Loan, đa số làm tai nghe Inear. Dunu cũng sở hữu đa dạng tầm giá cả không giống nhau, nhiều chất lượng âm không giống nhau. Đây là tập đoàn mới, thường xuyên áp dụng một số công nghệ mới với giá tốt,giá mềm hơn một số tập đoàn làm châu Âu hay châu Mĩ