Huy Dũng Moible – Cửa hàng unlock iPhone 5 giá siêu thấp ở Hồ Chí Minh

Khi những chiếc iPhone phiên bản 5 lock nhà mạng thì đa phần đều cần giải mã, unlock mới có thể sử dụng.

Sau khi tổng kết, có rất nhiều phương pháp để bẻ khóa điện thoại iPhone phụ thuộc vào từng loại máy, chỉ là, có 2 phương thức thường được dùng và tỉ lệ thành công đảm bảo là:

– Cách 1: Mua code quốc tế: Cần biết quốc gia và nhà mạng mà điện thoại iPhone quý khách hàng được đăng ký. Mã code được nhà mạng đó viết ra dựa trên số IMEI từ chiếc điện thoại iPhone 5 của quý khách hàng.

– Cách 2: Phương pháp ghép sim: Được áp dụng khi không thể mua code quốc tế – Ghép sim của khách hàng với 1 chiếc sim khác rồi thực hiện một số thao tác bằng phần mềm.

Với hai cách trên, khách hàng có thể bắt đầu tận hưởng iPhone 5 thoải mái chỉ trong 20 phút trao nó cho chúng tôi. Huy Dũng Mobile với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bẻ khóa và sửa chữa iPhone luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Cửa hàng Chúng tôi cam đoan, việc bẻ khóa điện thoại iPhone 5 chỉ thực hiện duy nhất một lần, và khách hàng có thể dùng ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ thời gian nào không bị hạn chế bởi lý do gì. Sự hài lòng của quý khách hàng là mục đích hoạt động của chúng tôi.

Cần giải mã, Unlock iPhone 5? Hãy để cửa hàng Huy Dũng Mobile phục vụ quý khách hàng.

Xem thêm: dịch vụ unlock iPhone 5 tại hcm