Khánh toàn Beats – Cửa hiệu chuyên tai nghe beats detox fake ở Tp HCM

Khánh toàn Beats – Địa chỉ chuyên tai nghe beats solo 2 copy chi nhánh HCM

 

Kể do tá Dr.Dre kết hợp với hãng Monster cho ra đời tai phôn Beats Studio dưới thương hiệu Monster Beats , sản phẩm ni thoả trở nên cảnh tượng trong suốt giới công nghệ , vưu ki những người sành thư trên hoàn vũ. sau nhiều mỗi câu có bốn hiệp tác thành công , hiện tại cả 2 đằng hỉ phát triển độc lập , đồng thời Beats Audio cũng dưới thiệu thêm nhiều sản phẩm cho riêng tớ như: Beats Mixr , Beats Pro , Beats Pill , Beats Pill XL , Beats Solo HD 2013 matte và đặc sản đặng danh thiếp tín đồ âm nhạc quan hoài là Beats Studio 2013 phiên bản 2 ( thòng tai phôn Studio mới nhất tới thời điểm bây giờ tháng 11 – 2014 )

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thiết kế và Bản năng trước tiên lát nạm lên ta sẽ chộ Studio khá nhẹ hơn so với trên nguyên tắc với thành phần vững chắc hơn và thanh âm chi tiết hơn. Đệm mút phía trong của tai cũng hoà hài hơn , khuông của máy cũng sẽ linh hoạt sắp xếp phù hợp với kích cỡ phần đầu của Quần chúng dùng. Chất liệu chính chính yếu hẵng kì nhựa với danh thiếp màu sắc chính: trắng , mun và đỏ và độ bền cũng sẽ tăng lên. Nhiều quan điểm tuy rằng màu Cây ra hoa mùa hè dòm ưu tú cả do màu đen và đỏ nếu trông Khái quát để ý không được sang trọng mấy. Ngoài ra bản màu đen cũng đang dễ bị bám pha ki ( có sẵn một mẩu vải bé để sát lượng headphone trong hộp máy ).
Là một fan ái mộ của tai phôn Beats Studio tưởng tất bạn sẽ thương thích version Studio của mỗi câu có bốn 2013 nè với thiết kế mát mẻ khiến bạn có thể đeo hắn trong suốt một thời gian dài miễn là đừng trong điều kiện tiết linh quá oi bức.