Khi thay màn hình iPhone 5s quý khách hàng cần lưu ý điều gì?

Khi thay màn hình iPhone 5s quý khách hàng cần lưu ý điều gì?

thay thế và sửa chữa màn hình iPhone 5s là việc rất đơn giản song khách hàng cần tự bảo vệ trước các chiêu trò lôi kéo của thợ.
quý khách trước khi mang smartphone iPhone 5s của mình ra địa chỉ sửa chữa cần tìm hiểu và xác định xem màn hình bị vỡ nhưng các bộ phận khác có bị ảnh hưởng gì không để có thể tránh được việc nhiều thợ thường vẽ vời nói nhiều bệnh hơn so với thực tế nhằm làm người dùng mất thêm chi phí sửa chữa. Ngoài ra, khi đem ĐT iPhone 5s đi sửa chữa khách cần nhớ phải ký tên đánh dấu lên các bộ phận dễ tháo của điện thoại.
Chi nhánh Bảo Long Bảo Long chuyên thay màn hình iphone 5s tphcm

Cẩn thận với chiêu làm giá
Trong điện thoại iPhone 5s thì Ram và pin là hai thứ linh kiện dễ bị tráo đổi nhất và cho dù khách hàng có ký tên lên các linh kiện của mình trước đó thì việc đó cũng không có quá nhiều tác dụng ngăn cản việc tráo đổi vì người thợ sửa có thể dễ dàng bóc vỏ tem mác hay nhái chữ ký trên linh kiện 1 cách dễ dàng.
Lựa chọn địa chỉ uy tín
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm sửa chữa smartphone iPhone 5s uy tín với các dịch vụ chất lượng tốt vì thế người dùng đừng nên vì ham rẻ mà tìm tới các trung tâm sửa chữa ĐT iPhone 5s kém chất lượng, không uy tín.