Laptop đáng mơ ước, với Acer E1-572G cấu hình mạnh

cùng với Acer E1-572G khám phá thế giới laptop kiểu mới
nắm giữ một chiếc máy tín xách tay cấu hình mạnh mẽ  – Core i5 4200U – một.6Ghz  / 4GB / HDD: 500GB / VGA: ATI HD 8750M với giá bán cực mềm, chỉ với 10 triệu tiền việt. Acer E1-572G đem tới cho người dùng các trải nghiệm thú vị mới Đối với cấu hình khủng của chính bạn Đối với một giá bán mà ko ai có thể ngờ

Cơ bản về cấu hình của máy
Acer E1-572G được trang bị chip xử lý Intel core i5-4200U. Card màn hình Intel HD hỗ trợ cao một số app phổ biến rộng, chơi đa dạng game và làm cho xem clip full HD 1080p. bộ nhớ ram DDR3 4GB chiều hướng cao.Thời lượng pin lâu, hơn năm giờ cũng là 1 điểm nổi bật của mặt hàng này.
Cấu hình tốt chính là đặc điểm đáng lưu ý nhất của các dòng máy Acer. Dòng máy này liên tục đưa ra một số cấu hình mạnh nhất trên Đối với một giá quá cao, tạo khả năng cạnh tranh cực tốt cho dòng máy này trên thị trường máy tính cá nhân thế giới.

màn hình, camera và âm thanh
sử dụng kỹ thuật âm thanh thế hệ mới cho bạn tậnn hưởng một khoảng không gian âm thanh hoàn hảo với âm vực hay rõ ràng đồng hành với cổng tương tác âm thanh ba.năm cho chất âm đầy đủ và chi tiết Đối với chất lượng, uy tín vượt trội. Camera một.3MP và micro tích hợp giúp cho đàm thoại clip uy tín giỏi. Acer E1-572G được sử dụng màn hình cảm ứng 15.6-inch công nghệ nền LED độ phân giải HD 1366×768 pixels, cho góc nhìn lớn, màu rực rỡ, chất lượng sắc nét. chip VGA Intel HD làm cho hiển thị tốt những phần mềm văn không nên, chơi được đa dạng game và giúp đỡ xem Video full HD 1080p.
Xem thêm một số model acer khác tại: laptop acer cu
Bàn phím và touchpad
sản xuất thích hợp với phương thức bố trí những nút bấm hợp lý với kỹ thuật bàn phím chiclet tạo cho quý khách cảm giác dễ chịu nhất khi nên đánh máy trong thời lượng dài.

Bàn rê chuột (touchpad) cũng chế tạo đẹp, hợp tông với máy, độ nhám vừa phải, nhạy và chính xác, phím chuột chắc hẳn.

những chi tiết khác
kết nối đa dạng và tối tân: thiết kế được tối ưu cho hệ điều hành Windows bảy. có rất nhiều màu sắc chọn lựa.bộ phận tản nhiệt êm, không ồn. Máy cứng cabble, siêu bền bỉ. Acer E1 – 572G sử dụng vô số một số cổng tương tác cấp cao bao gồm 2 cổng USB hai.0, 1 cổng USB 3.0 với tốc độ đọc/ghi dữ liệu gấp 10 lần tốc độ cổng USB thông thường, jack cắm tai lắng nghe ba.5mm, tương tác HDMI/card đồ họa. bên cạnh đó tương tác LAN 10/100/1000 Mpbs, Wiffi 802.11b/g/n cho các bạn dễ chịu đăng nhập Internet và chia sẻ dữ liệu không hạn chế.