Lời Khuyên mua đô thị River City Q 7 tiện nghi tại khu vực Bình Dương

  • Luôn là v trí đp

Các dự án mà An Gia River City quận 7 đầu tư chưa bao giờ được xây dựng tại những vùng đất ngoại thành xa xôi. Tọa lạc ngay tại hoặc tiếp giáp cùng vùng nội thành, liên thông đến mọi nơi và được trang bị đầy đủ các tiện ích cần thiết và đẳng cấp. Và do đó, các khách hàng của An Gia River City q 7 có thể hoàn toàn yên tâm an cư để lạc nghiệp.

Dự án đang được tập trung cao độ sẽ được mở bán vào 31/5/2015 sắp tới là Block C Giai đoạn 2 của khu căn hộ cao cấp An Gia River City quận 7 Chợ Lớn. Với sức nóng chưa từng hạ nhiệt của An Gia River City quận 7 , sẽ được tiếp tục cùng An Gia River City quận 7 Chợ Lớn.

  • Quy hoch đng b, thiết kế khoa hc

Những thiết kế của các dự án An Gia River City quận 7 nói chung và An Gia River City q 7 Đào Trí nói riêng đều đảm bảo khai thác tối đa các công năng sử dụng và phủ xanh không gian sống: mỗi căn hộ đều có ban công và sân phơi liên thông với khu vực bếp kín riêng biệt đảm bảo thông thoáng cho căn hộ; trần nhà cao ráo kết hợp với ban công rộng lớn khiến căn hộ thật hiện đại và có thể đón sáng, đón nắng hiệu quả. Quy hoạch đồng bộ, đầu tư hạ tầng kỹ lưỡng xung quanh dự án là một trong những điều thể hiện sự trách nhiệm của An Gia River City q 7 .

  • Cht lượng được đm bo bi các thương hiu ni tiếng

Một trong những điểm khiến khách hàng yêu thích An Gia River City q 7 chính là, những dự án mà An Gia River City quận 7 đầu tư còn được trang bị những thiết bị từ các thương hiệu nổi tiếng về uy tín và chất lượng như thiết bị vệ sinh ToTo, thiết bị bếp TeKa, thiết bị điện Panasonic, Electrolux, Ferolli.

  • Ch bán căn h hoàn thin

Các dự án của An Gia River City q 7 chỉ được bàn giao khi căn hộ đã hoàn toàn hoàn thiện, điều đó không chỉ chứng minh sự trách nhiệm của An Gia River City q 7 , vừa giảm thiểu chi phí cũng như các tổn hại có thể xảy ra cho căn hộ và chung cư khi khách hàng thực hiện các biện pháp hoàn thiện.

  • Nhn nhà ngay vn được tr chm đến 4 năm

Block B đã tiến đến giai đoạn cuối và sẽ bàn giao cho hơn 500 cư dân mới vào tháng 9/2015 tới đây. Những thành công đã qua mà gần nhất là sự kiện Block B An Gia River City q 7 Chợ Lớn đã khẳng định mạnh mẽ cho uy tín của An Gia River City quận 7 Land. Hơn nữa, An Gia River City quận 7 cũng rất nổi tiếng với các chính sách thanh toán rất phải chăng tuần tự theo tiến độ dự án: Thanh toán 50% và nhận ngay nhà hoàn thiện để ở hoặc cho thuê lấy lãi, với 50% còn lại bạn có thể lựa chọn trả chậm trong 2 năm không tính lãi suất hoặc trả trong 4 năm với lãi suất cố định là 6%/năm. Còn đối với những khách hàng có khả năng tài chính tốt có thể thanh toán sớm 98% giá trị hợp đồng và nhận được chiết khấu lên đến trên 8%.

  • Vn hành chuyên nghip vi chi phí hp lý

Tất cả dự án do An Gia River City q 7 làm chủ đầu tư sẽ được quản lý bởi chính An Gia River City quận 7 Land nhằm đảm báo sự an ninh cũng như chất lượng sống của các cư dân của An Gia River City quận 7 với mức phí quản lý vô cùng hợp lý là 7.000 đồng/m2/tháng (đã bao gồm VAT). Vì sao phí quản lý lại chỉ như thế? bởi lẽ đây không phải là mục tiêu lợi nhuận của An Gia River City q 7 mà chất lượng của sản phẩm giai đoạn sau mới là điều mà An Gia River City quận 7 hướng đến.

  • Thương hiu uy tín – Gi đúng cam kết

Kinh doanh 21 năm là 21 năm uy tín được bồi đắp. An Gia River City quận 7 lựa chọn cho mình con đường kinh doanh đầy trách nhiệm bên cạnh phát triển sự sáng tạo. VÌ vậy, An Gia River City q 7 chính là sự lựa chọn lý tưởng cho mái ấm của gia đình bạn.

Nguồn : Có nên mua căn hộ An Gia River City quận 7 đẳng cấp tại khu vực Thừa Thiên – Huế