Mặt Kính Galaxy Note 1

Thay Mới Mặt Kính Galaxy Note 1 Zin, Rẻ Tiền

màn hình hiển thị Samsung Galaxy Note 1 của bạn trong trong lúc dùng với vài sơ xuất nhỏ có khả năng đẫn đến công việc màn hình cảm ứng của smartphone Samsung Galaxy Note 1 bị gặp sự cố không ý thích như:
– Vỡ màn hình lcd Galaxy Note 1.
– Samsung Galaxy Note 1 loạn cảm ứng.
– LCD Samsung Galaxy Note 1 bị sọc ngang, dọc, trắng màn hình cảm ứng, bị tối hay không lên đèn nền, bật không lên màn hình hiển thị. thay mat kinh galaxy note 1 gia tot

Trung tâm sữa chữa điện thoại Bảo Long Mobile – cửa hàng sửa chữa smartphone số 1 tại sẽ giúp bạn xóa tan nỗi lo về chiếc Smartphone ấy. Với nguồn phụ kiện sẵn có và hàng ngũ nhân viên lành nghề, chúng tôi bảo đảm bạn gửi gắm trao niềm tin, chúng tôi mang lại cho bạn sự vừa lòng khi thay thế mat kinh Galaxy Note 1 , bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm khi được lắp đặt dịch vụ tại đây, không chỉ bạn mà còn có với số lượng lớn quý khách hàng đã cảm thấy như vậy khi tới đây. mặt kính cảm ứng Samsung Note 1 sẽ toàn bộ như mới mua khiến bạn sẽ khó có khả năng nhận ra sản phẩm của mình

thay màn hình, mặt kính cảm ứng tại cửa hàng được hỗ trợ những thiết bị tối tân nhất, cùng đội ngũ kĩ thuật viên trình độ chuyên môn kỹ thuật cao vì vây quá trình thay mới nhanh vô cùng từ 30-45 phút. trình tự thay mới mặt kính, màn hình cảm ứng cho Samsung Note 1 :

giao phó phương thức giải quyết phù hợp nhất cho người tiêu dùng
bắt đầu quá trình thay mới mặt kính cảm ứng, màn hình hiển thị mới cho khách.
chi trả và viết bảo hành cho quý khách hàng.
thay màn hình hiển thị mặt kính smartphone Samsung Galaxy Note 1 đều là những dịch vụ hàng đầu tại Trung tâm, Song song đó chúng tôi còn nhận Unlock iPhone, Samsung Galaxy, Sony,.. và còn là cửa hàng cung cấp Smartphone bán lẻ zin tại Hà Nội.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình