Mở mạng, unlock điện thoại iPhone 4s ở đâu uy tín tại miền Nam

Một chiếc iPhone 4s lock bởi nhà mạng, việc trước tiên là cần phải mở mạng mới có thể được các chức năng nghe gọi và giải trí tại Việt Nam.

Theo nghiên cứu, có rất nhiều biện pháp để unlock, mờ mạng điện thoại iPhone tùy thuộc vào từng đời máy.Nhưng, có 2 phương pháp thường dùng và tỉ lệ thành công rất cao là

– Cách 1: Mua code quốc tế: Việc mua code cần phải liên hệ trực tiếp đến nhà mạng tại quốc gia của chiếc điện thoại iPhone 4s được đăng ký. Việc này chỉ cần số IMEI và có thể thực hiện từ xa.

– Cách 2: Phương pháp ghép sim: Được dùng khi không thể mua code quốc tế – Ghép sim của khách hàng với 1 chiếc sim khác cộng với một số thao tác bằng phần mềm.

Với hai phương pháp trên, bạn có thể sử dụng iPhone 4s thoải mái chỉ trong 20 phút mở mạng, unlock tại trung tâm chúng tôi. unlock, giải mã và sửa chữa iPhone luôn sẵn sàng phục vụ các bạn

Huy Dũng Mobile hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sửa chửa, thay thế linh phụ kiện điện thoại. Đặc biệt là iPhone, Với hàng ngũ kỹ thuật viên tay nghề giỏi, cùng máy móc tối tân, đảm bảo các bạn thật sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại cửa hàng chúng tôi.

Chúng tôi chắc chắn, việc unlock, bẻ khóa điện thoại iPhone 4s chỉ diễn ra duy nhất một lần, và quý khách hàng có thể thoải mái sử dụng ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ thời gian nào như iPhone phiên bản quốc tế. Sự hài lòng của bạn là mục tiêu hoạt động của chúng tôi.

Cần bẻ khóa, unlockunlock, mờ mạng iPhone? Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn.

Mọi thắc mắc xin các bạn vui lòng liên hệ đến công ty Huy Dũng Mobile để được giải đáp và báo giá tốt nhất!

Nguồn: trung tâm unlock iPhone 4s tại hcm