Một số cách lựa chọn quần Jean và áo thun giúp các bạn nam trẻ trung và năng động

Các tông màu tối thường cho là màu của cánh đàn ông vì giúp họ trợ nên mạnh mẽ và nam tính hơn. Tuy nhiên, với xu hướng thời trang mới, các bạn nam sẽ trở nên trẻ trung và yêu đời hơn với những trang phục có sắc màu thật tươi tắn.

Người mẫu – diễn viên Đinh Mạnh Phúc và stylist Đăng Tuấn đã dành cho các đấng mày rây lời khuyên về việc chọn bộ trang phục cho mùa xuân, mùa hè. Yêu thích và lựa chọn các tông màu tươi sáng bạn có phong cách mới năng động hơn. Nhưng, việc phối hợp phải làm sao cho phù hợp về màu sắc để có trang phục đẹp nhất cũng là điều đáng bận tâm.

Nếu các đấng mày râu vẫn đang bận tâm về việc chọn trang phục cho mình. Hãy xem một số kiểu phối hợp dưới đây để lựa chọn được bộ trang phục thích hợp với mình nhé!

Kết hợp phá cách giữa chiếc áo thun xanh dài tay tông – xuyệt – tông với quần Jean hai màu xanh – đen làm nên điểm nhấn cá tính cho bộ trang phục. Các bạn nam có thể kết hợp một chiếc quần đen đi cùng với kiểu áo thun màu này. Vẻ năng động, trẻ trung cũng sẽ toát lên từ bộ trang phục ấn tượng.

Kết hợp áo thun có có nhiều họa tiết hoặc màu sắc cùng chiếc quần Jean đơn giản là sự lựa chọn nhiều nhất.

Do chiếc áo có nhiều màu sắc và họa tiết, do đó quần Jean của các bạn càng đơn giản càng tốt. Việc phối hợp những chiếc quần Jean quá cầu kỳ sẽ làm trang phục trở nên rối rắm không phù hợp.

Tông màu trắng – đen – đỏ cũng có thể kết hợp với nhau tạo nên bộ trang phục tươi tắn và trẻ trung. Các chàng trai sẽ cảm thấy thật sự tự tin trong mùa xuân này.

Màu trắng áo thun kết hợp với chiếc quần Jean màu thật sự khiến các đấng mày râu tự tin và năng động.

Nguồn: quần jean nử giá sỉ