Mua Trực Tuyến Mouse Máy Tính Chất Lượng, Uy Tín Cao, Giá Bán Tốt

Mách Mua Touchpad, Cách Chọn Mua Touchpad

 

Polling Rate Tần Số Lấy Mẫu Của Chuột Quang Đãng

Như vậy, Polling Rate càng cao thì khoảng thời lượng trễ từ lúc bạn di chuyển mouse cho tới khi con trỏ mức phí trên màn hình cảm ứng càng thấp. Tuy vậy, tần số quá cao sẽ khiến bộ xử lí phải xử lý rất nhiều thông tin do Chuột truyền về hơn, và do đó có thể gây ảnh hưởng tới năng suất triệt tiêu. chuột macbook magic mouse
Khi mua Chuột, người mua, đặc biệt là người chơi game, phải cần niềm nở tới 2 yếu tố: DPI và Polling Rate tốc độ lấy tín hiệu. Tuy nhiên, các thông số này có ý nghĩa là gì, và có phải cứ DPI và Polling Rate càng cao thì trackpad càng tốt hay không?

DPI là gì?

DPI Dots Per Inch: số điểm/Inch đại diện cho mức độ nhạy của cảm biến tích hợp trên Chuột, cụ thể là mật độ phân biệt của cảm biến bao điểm trên mỗi Inch. Chỉ số DPI càng cao thì con trỏ trên màn hình cảm ứng mức phí càng đích xác khi bạn di mouse. Chỉ số DPI cao hơn sẽ hỗ trợ touchpad có khả năng dễ dàng tìm thấy và theo dõi các chuyển động nhỏ.

Cũng Bởi vậy, các mẫu touchpad cấp cao thường có các nút bấm cho phép bạn thay đổi mức DPI một Phương pháp dễ dàng ví dụ, nhấn nút để giảm DPI từ 6500 xuống 1200 hoặc Ngược lại.