Những chú ý người tiêu dùng trong SG cần nhớ tới khi mua smartphone Sky A830

Những chú ý người tiêu dùng trong SG cần nhớ tới khi mua smartphone Sky A830

khuyết điểm về thời lượng pin của Sky A830
dung lượng pin của Sky A830 là khá lớn, nhưng khi được lắp đặt 3G lại tốn nhiều nhiều pin và nhanh cạn pin . Điều này đươc giải thích là khi Sky A830 mang từ ngoại quốc về chưa thay đổi các thông số kỹ thuật không phù hợp với điều cần phải có tình huống ở Việt Nam, nên có sự chênh lệch các thông số kỹ thuật khi sử dụng 3G. Trung tâm chuyên thay màn hình cảm ứng sky a830. Khi bạn vào các website phải được lắp đặt chế độ roaming . Nên pin sử dụng hay hết là điều đương nhiên, người sử dụng phải thông cảm về vấn đề này.

Những chú ý người tiêu dùng trong SG cần nhớ tới khi mua smartphone Sky A830

Những chú ý người tiêu dùng trong SG cần nhớ tới khi mua smartphone Sky A830

Các Trường hợp gặp sự cố của màn hình lcd Sky A830
Ngày nay điện thoại cao cấp đã trở thành sử dụng phổ biến hơn và dành cho đông người ĐT còn không những là trang bị nghe và gọi mà còn là vật dụng hỗ trợ trong công việc hằng ngày và xả stress. Nhưng khi được lắp đặt thì thỉnh thoảng có thể khách hàng sẽ bất cẩn làm hư hại màn hình của chiếc smartphone. Lý do thì có khả năng nhiều: vô tình làm rơi, ngồi hoặc đè lên hoặc đụng chạm khi để điện thoại trong túi, v.v… Dù là thế nào thì đây cũng là một điều chẳng may và có thể khiến chiếc điện thoại của khách hàng bị hư hỏng, bị rạn nứt phần mặt kính cảm ứng và không dùng bình thường được nữa. đó là lúc mà người tiêu dùng cần phải tới the service thay mặt kính, thay mặt kính điện thoại.Thông thường sẽ có 3 Trường hợp tổ chức mà khi người dùng cần sẽ phải thay mặt kính cảm ứng hoặc thay màn hình điện thoại cảm ứng:
* tình huống 1: máy bể mặt kính cảm ứng nhưng vẫn bấm cảm ứng và thấy hình bình thường => máy bị bể mặt kính và chỉ cần thay mặt kính cảm ứng là được trang bị như lúc mới mua.
* tình huống 2: máy bể mặt kính và không bấm cảm ứng được, có thể thấy hình thông thường => máy bị vở kính và liệt cảm ứng và phải thay mặt kính cảm ứng và cảm ứng.
*tình huống 3: Máy bể mặt kính + không bấm cảm ứng được + ảnh không hiển thị rõ ( màn hình hiển thị bị: đen thui, trắng, có sọc,ố 1 góc, nứt…..) nói chung là phần hiển thị hình mà lỗi mặc dù cảm ứng và kính còn nguyên vẹn => máy hư màn hình hiển thị thì phải thay màn hình hiển thị điện thoại nguyên bộ không thay rời được.