Những lỗi hay gặp trong khi sử dụng máy photocopy Ricoh MP4054

Những lỗi hay gặp trong khi sử dụng máy photocopy ricoh MP4054

sau đây là những lỗi thường gặp mà trong quá trình sử dụng máy photocopy không ít người bắt gặp. Khi gặp chúng ta có khả năng khắc phục ngay để giữ được thời lượng cũng tương tự như không phải là mất các mức phí không cần. tình huống cần thiết hoặc nghiêm trọng hãy gọi giúp đỡ từ hãng hoặc nguồn cung cấp máy của bạn.
1. Khi gặp chế bản có vết đen ngang khổ giấy, vệt đen, các nốt chấm đen
Lý do:
– Máy có khả năng hỏng thành phần (cao su) trung hòa điện tích của hợp mực
phương pháp giải quyết giải quyết:
– Giám định Nguyên nhân, nếu hỏng nên thay vật tư mới để đảm bảo cho máy vận hành tốt và protect các phụ kiện khác.
Khi máy photocopy vẫn hoạt động thông thường nhưng mặt trên mờ , mặt dưới đậm là do bộ phận sấy kém. xử lý bằng cách thay vật tư mới.

2. Khi Bản chụp vẫn nét bị đen 100% văn bản.
Nguyên nhân là do mực thừa mực thu hối cho nên phải test lại trong khi đổ mực ngay lúc đổ mực thừa rất hay để protect máy.Khi bản chụp ra đời vệt đen dọc tờ giấy do Gạt mực có khả năng bị mực rơi vãi cô đặc bám vào.Hay gạt mực thu hồi bị hòng. Bạn nênKiểm tra, thực hiện Vệ sinh tinh thiết gạt mực.Giám định nếu hỏng nên thay để bảo vệ các linh kiện khác.
– Nếu Bản chụp bị mờ trắng ở giữa trang giấy do trống hỏng trong trong khi vận hành liền mạch của thiết bị. Bạn nên Giám định, nếu hỏng nên thay mới trống mới để protect các thị bị, phụ tùng khác.
Khi bản chụp bị đen là do:
– mặt kính cảm ứng bẩn
– Độ đậm, nhạt của mực chưa thích hợp
Giải pháp Khắc phục:
– Vệ sinh máy
– Chỉnh lại độ đậm nhạt của mực trên máy.

Để không tốn những chi phí cho việc bảo trì máy photocopy thay vì mua một máy photocopy bạn có thể dùng đến dịch vụ cho thuê máy photocopy ở tphcm – giải pháp giữ được chi phí cự kì hiệu quả cho phòng làm việc.

Buôn bán máy photocopy ricoh mp4054 giá rẻ
Vì là máy móc electronic nên máy photocopy cũng tuân thủ theo các điều kiện bảo quản như các trang bị electronic khác. người dùng cũng cần phải tham khảo cách sử dụng cũng như cách giữ gìn từ cộng tác viên, nhưng cũng cần để ý một vài điểm.