Những Xự Cố Thường Gặp Của Thế Hệ Samsung Samsung

 

Thiệt Hại Trên Điện Thoại Cảm Ứng Galaxy Dễ Xử Lý

Galaxy S6/S6 edge là version bước đầu có được kết cấu nguyên vẹn khối với pin chẳng thể tháo rời trong dòng smartphone Samsung Galaxy S của Samsung Galaxy, việc này sẽ tạo ra khách gặp khó khăn khi nhu cầu thay thế pin trên sản phẩm và tiền để thay pin cũng giỏi hơn so Đối với lúc trước. Hôm nay Galaxy đã chủ yếu thức thừa nhận mức tiền để thay pin trên bộ đôi Samsung S6/S6 edge. Khi xảy ra rủi ro về pin, khách sẽ phải mất khoản phí 45USD để thay mới pin mới và lượng để thực hiện trong lúc thay thế pin trong một ngày gia công việc. khách hàng xem thêm tại thay viền benzen samsung

Samsung sẽ thực hiện kiểm tra hiện trạng của pin tại cửa hàng dịch vụ của chính mình trước khi thực hiện thay mới, nhưng quý khách hàng cũng có thể sử dụng một số công cụ chuyên dùng để check tình trạng pin trên thiết bị của chính mình.
Ngay cạch đó giá bán thay thế pin trên sản phẩm, Samsung cũng công bố mức giá khi thay mới màn hình hiển thị. Cụ thể, để thay màn hình trên Samsung Galaxy S6/S6 edge, quý khách hàng sẽ phải mất chữ số tiền 199USD. chữ số chi phí này còn giỏi hơn mức giá 109USD để thay mới màn hình lcd trên iPhone 6.
Samsung S6/S6 edge là version đầu tiên không nằm ngoài dòng Galaxy S sở hữu thiết kế nguyên khối Đối với thỏi pin không thể tách rời. Điều này gia tăng tính sang trọng và chắc hẳn chắc rằng cho sản phẩm, nhưng kéo theo đó cũng là nhược điểm khiến bộ đôi điện thoại cao cấp này bị cảm nhận chính là rất khó chữa trị và việc thay mới pin trên mặt hàng nên được bắt đầu bởi đội ngũ kỹ thuật của Galaxy, thay mới vì mua thỏi pin để thay như những phiên bản Samsung S trước đây.

Một Số Lỗi Thường Gặp Trên Galaxy S4 Và Cách Khắc Phục
Samsung Galaxy S4 mặt hàng hoành tráng mà Samsung Galaxy vừa cho ra mắt gần đây, là sự kết hợp hoàn hảo giữa cấu tạo bên ngoài và bộ phận phần cứng ở trong cùng 1 danh sách dài loằng ngoằn một số tính năng. chính là một “siêu phẩm” thì chưa có nghĩa chính là nó tuyệt đối tuyệt vời. Samsung S4 cũng nắm giữ các lỗi, trục trặc như các chiếc smartphone khác. Nhưng sẽ có được phương pháp giải quyết hợp lý cho các lỗi này.
Hiện tượng lag, giật: Khá đông người khi sắm Samsung S4 đã phát lộ ra hiện tượng giật hình khi dùng. Đó chính là xuất hiện tượng giật và lag khi vào hay thoát chương trình tiện ích, các trường hợp khi mở khóa, hoặc chính là khi ấn nút Home. phương thức khắc phục: Đi đến phần Settings > Developer options và kéo xuống phần dưới, các bạn hãy thử đổi mới thông số kỹ thuật của Window animation scale, Transition animation scale, Animator duration scale thành Animation is off .Nếu Developer options trong máy bị mất đi, các bạn có thể mở nó bằng cách thức tìm lại chọn lựa Settings > More > About device bước này ấn vào Build number rất nhiều lần cho tới khi có thông báo “You are now a developer”. Để tắt hiệu ứng khóa màn hình lcd bạn đi tới Settings > My device > Lock screen để None trong mục Unlock effect. Tắt tính năng S Voice, nhấn đúp nút Home 2 lần để khởi động S Voice, hoặc nhấp vào icon S Voice, lựa chọn Settings và bỏ chọn lựa mục Open via the home key. Việc này sẽ làm cho máy loại bỏ hiện tượng lag khi dùng nút Home.

Nóng máy: vô cùng đông người đã ca thán rằng chiếc S4 của họ nắm giữ hiện tượng quá nóng mức khi hoạt động, đặc biệt chính là khi xem Video hay chơi game, các tình huống khác lại gặp quá trình thực hiện cuộc gọi, lướt web hoặc sử dụng camera. Các kiểu khắc phục: Hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng các bản refesh mới nhất cho các ứng dụng trên máy. Hãy lại kho ứng dụng Play Store, vào Menu > My apps và bạn sẽ thấy danh sách những ứng dụng cần cập nhật. Giảm tải cho thẻ nhớ của các bạn, hãy sao lưu thông tin lên computer và cắm thẻ microSD vào máy và format lại rồi sao chép đến thông tin đã sao lưu của bạn trên máy tính. Nếu là sự cố phần mềm bạn có thể refesh hệ điều hành mới nhất cho nó. Nếu những giải pháp trên đều không khả thi, có thể S4 của bạn bị lỗi phần cứng, cao nhất là mang lại cửa hàng bảo hành.

chẳng thể kết nối Wi-Fi, chậm hoặc không ngừng rớt mạng: Một số rủi ro về Wi-Fi có khả năng liên quan tới phần cứng (điện thoại cảm ứng hoặc router) hoặc cũng có khả năng do phần mềm, cũng có khả năng chính là do các thiết lập trên lớn tuổi hai trang thiết bị thu và phát. Nếu rắc rối chẳng phải từ chiếc router (đảm bảo làm mới phần mềm mới nhất cho router) của các bạn thì hãy thử các giải pháp sau: cách thức giải quyết: Thử tắt và bật đến kết nối Wi-Fi trên trang thiết bị, có khả năng giải quyết tạm thời sự cố. Đi đến Settings > Connections vào phần Wi-Fi và giữ kết nối ở chính sách Always. Thử tắt chính sách năng lượng của Wi-Fi trên S4, bằng cách thức ấn *#0011# tại cửa sổ nhập chữ số để gọi, giai đoạn này vào Menu > Wi-Fi tiếp theo để Wi-Fi power save tại chính sách Off. Một Số tính năng Smart Stay, Pause, Scroll, Rotation chẳng làm việc
Các tính năng độc quyền của Samsung Galaxy này không gia công việc hiệu năng như quảng cáo. Đã có nhiều quý khách phản ánh về một số tính năng thông minh Stay, Pause, Rotation và Scroll. phương thức khắc phục: Hãy chắc chắn rằng bạn đã kích hoạt chúng ở trong mục Settings > My device > Smart screen và hãy bảo đảm môi trường đủ sáng để chiếc camera phía trước hoạt động hiệu năng, bởi điều kiện ánh sáng yếu chính là nguyên nhân cản trở khả năng nhận biết của camera.