phải tậu Galaxy S6 hay iPhone 6 thời điểm này


nắm giữ Nên sắm Galaxy S6 vào thời Vấn đề này không


Bộ đôi Samsung S6 và Samsung Galaxy S6 Edge cùng được Samsung bán ra thị trường với đôi chút khác nhau chuyên biệt. người mua nên chọn lựa Samsung Galaxy S6 hay S6 Edge? 

trang viết sẽ làm cho bạn thấy được sự khác biệt giữa hai sản phẩm này để nắm giữ quyết tâm định lựa chọn mặt hàng nào phù hợp nhất. 

Điểm Bước đầu chính là cả 2 sản phẩm này đều rất hoàn hảo. Cả 2 sản phẩm đều có thiết kế ở ngoài và hiệu suất gần giống nhau mà vẫn có những điểm khác biệt. 
một số điểm giống nhau 

Mọi thứ Samsung S6 có được thì Samsung Galaxy S6 Edge đều sở hữu vì thế chỉ có được một vài khác nhau chuyên biệt nhỏ về bộ phận phần cứng như nguồn từ sạc pin của S6 Edge bự hơn sạc pin S6 một chút. S6 Edge trang bị nguồn pin 2.600mAh còn pin của S6 chính là 2.550mAh. 

Dù vậy, điểm quan trọng hơn chính là chúng sở hữu chung những điểm nổi bật sau: 

– Cả 2 đều đem sản xuất như mới mua và được làm chủ yếu bằng kính và kim loại. Sự kết hợp chất liệu này giúp Samsung S6 và Galaxy S6 Edge trở thành smartphone Samsung có kiểu dáng dễ nhìn nhất từ trước đây tới nay của Samsung Galaxy. nhưng, Samsung Galaxy S6 không có thể chống thấm nước và bụi nhơ bẩn như S5 trước đây. bên cạnh đó, S6 Edge khá đặc điểm khác biệt khi là điện thoại cao cấp Thứ nhất có 2 mép màn hình được bo cong xuống cạnh. 

– Cả 2 nắm giữ màn hình hiển thị 5,1-inch độ phân giải siêu giỏi (2.560×1.440 điểm ảnh) cho mật độ lên lại 577ppi. màn hình cảm ứng của máy được bảo vệ bởi kính Corning Gorilla Glass bốn mới nhất gia tăng độ siêu bền cho màn hình. Phím Home vật lý cũng được kết hợp bộ cảm biến vân tay và phụ trợ dịch vụ Samsung Galaxy Pay mới. Như vậy, bộ cảm biến này được tích hợp ngay trên nút Home phải chỉ có nhu cầu chạm để mở chứ không có nhu cầu quét như trong quá khứ kia. 

– Samsung Galaxy S6 và S6 Edge sử dụng bộ xử lí Exynos 7420 bao gồm 8 lõi Đối với bốn lõi Cortex-A57 chiều hướng 2,1GHz và 4 lõi Cortex-A53 tốc độ 1,5GHz. bộ xử lí Exynos 7420 dùng đơn vị giải quyết VGA Mali-T760 và đính kèm với 3GB bộ nhớ RAM LPDDR4. mặt hàng có ba biến thể với bộ nhớ trong dung lượng 32GB, 64GB và 128GB (chẳng thể tại to thêm). 

– Cả hai mặt hàng này đều tích hợp webcam 16MP tại mặt sau và camera 5MP ở mặt trước. đặc điểm khác biệt cả 2 đều được lắp đặt kỹ thuật sạc pin nhanh, sạc pin không dây (tương thích với chuẩn Qi). 

Điểm khác nhau chuyên biệt Samsung S6 Edge hiển thị nhanh các tuyên bố.
sở hữu 2 điểm khác nhau chuyên biệt về mặt vật lý giữa hai điện thoại cảm ứng này chính là mãu mã và màn hình cong ở cạnh của S6 Edge. Galaxy S6 Edge là điện thoại cảm ứng nắm giữ màn hình cảm ứng cong tràn hai cạnh Trước tiên trên toàn cầu. Được nghiên cứu để gây ra độ cong với công nghệ nung và cắt hiện đại, màn hình hiển thị cong tràn 2 cạnh trên Galaxy S6 Edge giúp làm rộng góc nhìn và mang đến với số lượng lớn tiện ích khi được trang bị. 

tiếp theo, có được phần mềm Edge, gồm các cách thức truy cập nhanh. màn hình hiển thị cong trên S6 Edge không những chính là bước đột phá về chế tạo mà còn mang tới với số lượng lớn chức năng thú vị như hiển thị thông báo, xem giờ, chối từ cuộc gọi bằng cách được trang bị cảm biến nhịp tim trên lưng máy. thậm chí có khi ở chính sách ban đêm phần màn hình lcd này sẽ lờ mờ hiển thị ngày giờ trước đó đèn phóng tắt. Samsung Galaxy S6 Edge đơn giản kết nối tới những số liên lạc cần chú trọng của bạn.
sự khác nhau chuyên biệt về giá bán 

Điểm khác nhau chuyên biệt to khác giữa hai mặt hàng này là giá cả. Samsung S6 và Samsung S6 Edge version 32GB sẽ phát hành thị trường VN từ ngày 11/4 đến với giá bán đề nghị chính là 16,59 triệu đồng Với Galaxy S6 và 19,99 triệu tiền việt với Galaxy S6 Edge. Máy nắm giữ 3 sắc màu gồm vàng ánh kim, trắng ngọc và đen sapphire để người mua chọn. Như vậy sự chênh không cân đối giá thành giữa phiên bản S6 và S6 Edge khoảng 3,bốn triệu tiền việt. 

Vậy phải chọn lựa Samsung Galaxy S6 hay Samsung S6 Edge, chắc chắn người dùng đều có thể đang đắn đo nhiều khi Samsung S6 Edge có được cùng thông số Đối với S6 nhưng đến bị hấp dẫn vì toàn bộ khác nhau chuyên biệt Đối với một số điện thoại cao cấp khác trên thị trường nhờ nắm giữ màn hình cảm ứng cong 2 cạnh. Tuy nhiên, nếu chọn mặt hàng khác nhau chuyên biệt này bạn sẽ phải bỏ thêm ba,bốn triệu đồng nữa, quả chính là một số tiền cũng đáng đắn đo. Do đó, nếu bạn nhắm tới thẩm mỹ của sản phẩm thì nên lựa chọn S6 Edge, còn nếu bạn chỉ nhiệt tình tới hiệu suất và bận tâm về giá cả thì phải chọn lựa S6.