Phương pháp bảo quản áo sơ mi nam văn phòng bền màu

ĐỂ CHIẾC ÁO ĐỒNG PHỤC LUÔN NHƯ MỚI.

Trang phục văn phòng đang là đồng phục phổ biến ở mọi công ty doanh nghiệp và các cửa hàng hiện nay. Việc chọn may áo sơ mi nam  là, vừa thể hiện tính thống nhất đoàn kết vừa là bộ mặt đại diện cho công ty. Với nhiều mẫu áo đồng phục khác nhau bạn có khá nhiều lựa chọn cho mình tuy nhiên xu hướng chọn áo sơ mi vẫn chiếm ưu thế.

để giúp chiếc áo đồng phục sơ mi của bạn luôn mới và bền màu chúng tôi xin giới thiệu một số cách dưới đây:

Giữ áo bền màu

Màu sắc luôn là vấn đề được quan tâm khi muốn may một bộ đồng phục đẹp. Với việc giặt áo bằng nước sôi trước khi mặt lần đầu sẽ giúp chiếc áo của bạn bền màu hơn, Cách này không dùng hiệu quả trong trường hợp chiếc áo của bạn có chất liệu vải tổng hợp.

Chiếc áo sơ mi nam cao cấp mới qua năm tháng

Có rất nhiều màu áo được lựa chọn may tuy nhiên để phù hợp với văn hóa công ty nhiều nhiều nơi đã chọn màu trắng, Để giúp chiếc áo của bạn luôn trắng tinh mỗi khi giặt sạch bạn hãy cho thêm một vài giọt mực xanh vào nước ngâm quần áo.

Đánh bật vết bẩn cứng đầu ở cổ, tay áo sơ mi nam trắng

Cổ và tay áo là nơi có  nhiều vết đầu cứng đầu nhất, mẹo nhỏ giúp bạn dễ dàng đánh bay những vết này chính là bạn hãy bôi lên những vị trí đó một ít kem đánh răng sau đó dùng bàn chải chải qua một vài phút, hoặc bạn dùng một ít muối rắc lên tay và cổ áo dùng tay vò nhẹ,cuối cùng dùng nước sạch giặt hết mùi thuốc đánh răng, muối đảm bảo bạn sẽ có một chiếc áo sơ mi mới tinh.

Đối với thuốc tẩy

Hiện tại trên thị trường có 2 sự lựa chọn về nước tẩy trắng cho bạn đó là loại axit dạng bột và lỏng. để thuận tiện và ít làm hại quần áo bạn có thể bạn nước tẩy dạng lỏng để tẩy rửa bạn hãy pha theo tỉ lệ 1:1 với nước rồi đổ thằng vào vị trí cần làm sạch, ngâm khoảng 20 phút rồi cho vào máy giặt, tốt nhất là ngâm với nước 40 độ C sẽ cho hiệu quả cao nhất.

Giữ áo sơ mi nam sau khi giặt

để giúp áo sơ mi không bị lem màu với các dạng áo quần khác bạn cần tách riêng một chỗ trong tử quần áo của mình. Để tránh áo sơ mi bị ố vàng do môi trường thay đổi bạn nên bỏ kèm theo một túi chống ẩm nhỏ phía trong.

Với những mẹo nhỏ trên xưởng may áo sơ mi nam Loan Thanh hi vọng quý khách hàng có thể áp dụng để giúp áo quần luôn tươi mới.

Để có được những chân váy công sở đẹp bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Xem thêm: áo sơ mi nam cao cấp