Phương pháp để khắc phục tình hình cảm ứng iPhone 4 không đúng

Phương pháp để khắc phục tình hình cảm ứng iPhone 4 không đúng

iPhone 4 đang được người sử dụng ưa chuộng trở lại
iPhone 4 nhãn hiệu đã quá thân quen trên thị trường điện thoại thông minh. sản phẩm được bán ra thị trường từ năm 2010, tính tới ngày hôm nay thiết bị nay cũng đã bị Apple ngưng chế tạo. Tuy nhiên, đi trước người ta dùng đang săn lùng search mua chiếc điện thoại smartphone này. Vậy, vì sao người sử dụng lại tìm mua một trang bị đã ngưng sản xuất? vì sao không lựa chọn mua các thiết bị khác cùng mức giá nhưng chạy Windows Phone hay Android trong khi vẫn phân phối đầy đủ các chức năng như trên iPhone 4? Để giải đáp cho các câu hỏi trên, dưới đây mình sẽ gởi tới người dùng bài đánh giá chi tiết về chiếc smartphone một thời này.

Phương pháp để khắc phục tình hình cảm ứng iPhone 4 không đúng

Phương pháp để khắc phục tình hình cảm ứng iPhone 4 không đúng

năng suất cao, công nghệ take pic in vào vào tâm trí, chức năng đa dạng của iPhone 4
iPhone 4 được trang bị sẵn nền tảng hệ điều hành iOS 4 khi mới ra đời với hơn 200 chức năng mới. Nhưng, ngày nay bạn có thể cập nhật cho iPhone 4 lên các version hệ điều hành mới nhất ngày nay của Apple. trên tay mình là chiếc iPhone 4 chạy trên nền tảng hệ điều hành iOS 7.1.2, đây cũng là biến thể làm mới cuối cùng cho chiếc iPhone 4. Với nền HĐH này sẽ giúp cho máy load game hay duyệt web đều rất mượt mà. Cùng với đó, iPhone 4 còn tích hợp phần mềm chat video FaceTime được lắp đặt mạng WiFi. FaceTime cho phép người mua chuyển đổi giữa 2 camera để trao đổi picture đối với bè qua camera trước. Được trang bị chip A4 tốc độ 1Ghz, chạy chíp chip đồ họa PowerVR SGX535, Ram 512 MB và 32GB RAM, các động tác của iPhone 4 vô cùng nhanh. Mình thử chạy 1 số game nặng như Asphalt 8, Temple Run 2 thì thấy máy chạy rất mướt, tốc độ load ứng dụng nhanh vô cùng, dường như không có độ trễ diển ra. Thậm chí, tốc độ load app của iPhone 4 còn nhanh hơn khoảng 3 giây so với các đổi thủ cùng tầm giá ngày nay. Song song đó, iPhone 4 còn Được trang bị hệ thống 2 camera, camera trước có độ phân giải 0.3 megapixels VGA giúp đỡ chát video và take pic tự sướng, camera phía sau có độ phân giải 5MP giúp đỡ đèn Flash. uy tín ảnh chụp ở mức thường, hình chụp thiếu sáng vẫn còn biểu hiện nhiễu.

Phương pháp để khắc phục tình hình cảm ứng iPhone 4 không đúng

Phương pháp để khắc phục tình hình cảm ứng iPhone 4 không đúng

1 số cách giải quyết khi iPhone bị hư cảm ứng
màn hình là bộ phận có thể nói là quan trọng nhất trên chiếc điện thoại iPhone bởi các tính năng của iPhone có hoạt động tốt hay không là dựa theo nó, Tuy nhiên do cường độ làm việc của màn hình hiển thị rất cao nên mối nguy hư hỏng hay lỗi cam ung iphone 4 cũng rất cao và tình huống hay gặp phải nhất là iPhone hư cảm ứng. Lỗi màn hình cảm ứng trên iPhone là lỗi được report nhiều với bạn người dùng iPhone bởi cũng dễ hiểu vì nó thường xuyên phải sử dụng đến do đó sau đây mình sẽ giúp các bạn tham khảo 1 vài cách khắc phục iPhone hư cảm ứng. Bạn nên sửa tay thật sạch Tiếp theo bạn được lắp đặt một miếng vải ẩm sợi nhỏ để lau màn hình cảm ứng, rất có thể các hạt bụi liti, dầu hay chất lỏng nào đó đã hạn chế độ cảm ứng trên iPhone. Cho iPhone restart thông qua nhấn và giữ nút Sleep/Wake và nút Home mức khoảng 10 giây hoặc là mỗi khi nào thấy ra mắt logo của Apple, có nhiều khi chỉ cần restart máy thì màn hình lcd iPhone lại hết bị treo.