Phương pháp mở mạng, unlock điện thoại iPhone 4 bằng code

Nếu quý khách một chiếc iPhone iPhone 4 từ người thân ở nước ngoài, bảo đảm bạn thấy rất vui mừng và muốn lắp sim vào để có thể dùng ngay những tính năng hấp dẫn.

Tuy nhiên, có thể bạn sẽ gặp sự cố, vì khi lắp sim vào thì dòng chữ “Sim invilid” sẽ luôn xuất hiện trên màn hình và bạn sẽ không làm được gì. Nếu không biết, quý khách hàng có thể sẽ nghĩ là do sim quý khách sẽ bắt đầu kiểm tra bằng mọi cách. Đừng lo lắng, thật ra điện thoại của bạn không hư hỏng gì cả mà đơn giản là vì đây là hàng xách tay và chưa được giải mã thôi. Gặp trường hợp này quý khách chỉ cần bẻ khóa mở mạng chiếc smartphone của mình thì quý khách hàng có thể dùng được như hàng chính hãng rồi.

 Vậy khi nào thì cần unlock mở mạng điện thoại iPhone 4 ? Khi chiếc iPhone của quý khách hàng là bản lock nhà mạng và vẫn còn hạn hợp đồng với nhà mạng nước ngoài. Về Việt Nam thì chiếc iPhone của quý khách sẽ bị khóa và không thể sử dụng được chức năng nghe gọi hoặc giải trí.

Nhưng unlock iPhone không hề giống như những loại smartphone khác. Tùy vào đời máy mà có phương thức mở mạng khác nhau. Khi quý khách hàng mang điện thoại đến với Huy Dũng Mobile các nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra cẩn thận và đưa ra phương án mở mạng, unlock thích hợp nhất với loại iPhone của quý khách hàng đang dùng.

Nếu bạn đang gặp tình huống này đừng chần chừ, hãy đến với trung tâm Huy Dũng Mobile. Hãy để chúng tôi đem đến cho bạn dịch vụ tốt nhất.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến trung tâm Huy Dũng Mobile để được giải đáp và báo giá tốt nhất!.

Nguồn: Unlock iPhone 4