Phương Thức Kiểm Tra iPhone 4 Có Bị Dính Trục Trặc Icloud Không

Test Icloud Trên iPhone 6 Plus Của Apple

Nhờ chế độ Activation khóa mạng mà chức năng Find My Phone đã bị tăng từ khi hệ điều hành iOS 7 ra đời account Apple ID được khóa bởi account của người sử dụng nhờ dùng tính năng Find My Phone. Thực chất đó là một gói the service đám mây miễn phí của Apple giúp đỡ người sử dụng thống nhất hoá tất cả dữ liệu của họ trên cùng một account. lúc đó, họ có thể lưu trữ, chia sẻ các dữ liệu đến các trang bị iOS khác như iPad, iPhone hay computer Mac..

Chỉ cần đăng nhập tài khoản icloud này vào thiết bị, thì chiếc smartphone này đã là của bạn.. Có tài khoản icloud bảo mật thì bạn an tâm không sợ bị mất máy và bị khai thác account khi sử dụng. Và bạn có thể khoá thiết bị này nhờ trình quản lý iCloud trên máy tính.. xoá icloud iphone 6


website được dùng khá đơn thuần nên bất kì ai cũng có thể test trang thiết bị chính mình định mua không quá khó Bước đầu bạn cần kết nối vào: https://www.icloud.com/activationlock/ sau đó nhập IMEI hoặc mã số Serial vào ô trống dài ở đầu trang và nhập mã test bên dưới vào.

Làm Gì Để Có Số Imei

– Bạn vào phần điện thoại bấm *#06#.
– ở iPhone: Settings > About phone > Status
– Trên iPad: Settings > About > Status
trang web sẽ giới thiệu liên lạc với người chủ của máy và thi hành chu trình mở khóa trong trường hợp Máy đang bị khóa Icloud có bật tính năng Find my iphone. Apple sẽ giới thiệu để khóa icloud lại nếu máy chưa bị khóa.


TRUNG TÂM MINH PHÁT MOBILE

Địa chỉ :
1830/1A Sư Vạn Hạnh, P.13,Q.10, TPHCM
Hotline : 0961 150 456
Website : minhphatmobile.com
Thời gian làm việc : 9h – 19h30 CN đến 15h

***Minh Phát Mobile – Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng***​