Rộ tin đồn Apple sẽ tung ra mẫu iPhone 6s mini màn 4inch

iPhone 6S sẽ có RAM 2 GB, dùng Apple SIM?

I. Chuỗi cung ứng phủ nhận tin đồn về "iPhone 6s mini"
iPhone 6S hứa hẹn cũng sẽ mỏng hơn một chút so với iPhone 6 do Apple giảm được 0,2 mm bề dày gói đèn nền LED. The Wall Street Journal còn tiết lộ iPhone 6S sẽ dùng một công nghệ mới đặt tên là Force Touch (đã được Apple sử dụng trên Apple Watch). Cách đây một tuần, nhiều nguồn tin tiết lộ Apple đang dự định tăng cường thêm màu hồng cho thế hệ iPhone mới. Bằng sáng lập mới của Apple về "Các kiểu protect phụ kiện điện tử khỏi độ ẩm" có số hiệu: US 2015/0060110 A1 kỹ thuật chịu nước mới mà Apple đang tìm hiểu và đăng tải đến trong bằng sáng lập đó, khác biệt 100% so với các đối thủ như Sony hay Samsung đang dùng đến trên các mẫu smartphone hay tablet hiện nay.
Những thông số trên đã góp phần làm cho cổ phiếu của Pegatron tăng 1,78%/cổ phiếu Tại giờ này, Pegatron mới chỉ chế tạo khoảng 30% lượng iPhone 6 bản 4. Ngoài ra sẽ là sự cải tiến lịch cung ứng các linh kiện, bộ phận từ các đối tác gia công phần cứng cho Apple. Theo đó, Apple sẽ phủ một lớp hóa chất có độ mỏng được tính bằng micromet (dao động mức khoảng từ 1 – 10 micromet) trên tất cả các main và phụ kiện. Một trong những nguyên nhân chính khiến Apple quyết định back kết hợp với Samsung là tập đoàn Korea có những chi ra lớn mạnh cho kỹ thuật thiết kế hơn so với TSMC. Vỏ nhôm bền hơn: các dòng iPhone mới sẽ dùng nhôm series 7000, chất liệu này sẽ làm cho vỏ máy bền hơn và tránh xảy ra những biểu hiện bị uốn cong sau một thời gian sử dụng 8. Trong năm 2015, nhiều công dụng hãng sẽ không ngừng nắm tay với nhiều đơn vị khác ở nhiều quốc gia hơn, áp dụng các công nghệ tươi mới hơn, lợi gợi ý chính xác hơn và tính cá nhân hóa cao hơn.
II. chi tiết ý tưởng iPhone 6S màu hồng nhạt tuyệt đẹp
Samsung mở đầu chế tạo chip cho A9 vào giữa tháng 12, Dựa vào thông tin từ trang tin ETNews của Xứ sở kim chi. Vậy Nguyên nhân vì sao Apple để khởi động một biến thể mini của iPhone6? các loại người dùng iPhone 6 mini nhắm đến? Đối với nhiều quý khách hàng nữ, màn hình hiển thị lớn như iPhone 6 không phải rất đơn giản để dùng đến, thấu hiểu được điểm này, hãng Apple không muốn tiêu hao một vài lượng lớn khách hàng này. Ngoài ra còn có sự đồn đoán cho rằng, iPhone 6c sẽ do Wistron lắp ráp, ước tính doanh số bán hàng đạt tới 10 -20 triệu chiếc. điểm mạnh của iPhone 6 mini sẽ là sạch sẽ, dễ dàng cho người sử dụng điều khiển trên 1 bàn tay. trong lúc đó, thấu kính công nghệ số sẽ mang lại độ tỉ mỉ to hơn, người dùng có khả năng zoom mà không cần hy sinh chất lượng và uy tín ảnh. de (Đức) vừa cho đề cập một vài hình ảnh phác thảo mẫu smartphone iPhone 7 sắp được Apple công bố do nhà thiết kế Martin Hajek tiến hành, Dựa theo một số sự đồn đoán dính dáng đến mẫu smartphone này trong thời gian kệ cận đây.

 

 

Bên cạnh số liệu thú vị về smartphone Vaio, điểm tin cũng mang lại nâng cấp liên quan tới iPhone 6S, chiếc "Nokia 1100" chạy Android, Galaxy S6, S6 Edge, LG G4 và các dòng Nexus sau đó. ICTnews – Apple có khả năng sẽ loại bỏ version ổ nhớ 16GB của iPhone 6S ra đời vào tháng 8 hoặc tháng 9 đến đây do dung lượng này không thỏa mãn đủ đòi hỏi lưu giữ thông tin của khách hàng. Apple Watch có khả năng xuất hiện vào mùa xuân năm nay. Theo đó, "táo khuyết" sẽ khởi đầu đẩy mạnh trong lúc chế tạo linh kiện bộ phận phần cứng cho iPhone mới ngay từ quý II năm nay để đáp ứng kịp cầu thị trường được cho là rất lớn.Song song đó sẽ là sự thay đổi lịch cung ứng các linh kiện, thành phần từ các đối tác chế tác phần cứng cho Apple. Galaxy Trend được phụ trợ kết nối Wifi, 3G, 2.
III. iPhone 6S sắp đi vào thiết kế
Hãy cùng chào đón trong các tháng bước này để xem liệu Apple có thật sự ra mắt chiếc "iPhone 6s mini" hay không. nhưng, theo plan thì năm nay Điểm này sẽ được giải quyết khi 20% số lượng RAM cho iPhone 6S sẽ được phân phối bởi tập đoàn Micron, 30% bởi Samsung, và 50% còn lại cũng đã có hãng Hynix đảm nhận. đang ngày càng nhiều lên và có thời lượng lớn, smartphone với RAM chỉ 16 GB rất dễ dàng bị quá tải. Theo công ty, Apple cảm giác thấy buộc phải tuân thủ theo ý thích của quý khách hàng và không ngừng bán iPhone 4 inch. trước đây, Apple chọn nhà sản xuất Đài Loan TSMC làm nhà cung cấp chip A8 cho iPhone 6 và 6 Plus, do quan hệ với Samsung xấu đi sau các tranh chấp pháp lý liên hệ tới bản quyền từ năm 2011. vì vậy Apple muốn bắt đầu khởi động sớm quá trình sáng chế để bảo đảm thỏa mãn được mong muốn của khách.
thông tin rò rỉ trên website theo dõi hoạt động xuất – nhập khẩu Zauba nói rằng Galaxy S6 Active sẽ được lắp đặt màn hình cảm ứng 5,5 inch độ phân giải 1. Từ đầu năm nay, có sẵn ít nhất 3 nguồn tin xách định Apple sẽ thiết bị kỹ thuật cảm ứng Force Touch cho iPhone mới 6S và 6S Plus. com của China là chuẩn xác, thì có vẻ như chức năng đinh ở iPhone 6S (và Thậm chí cả iPhone 6S Plus) sẽ là kinh nghiệm 3D không cần thiết kính. ICTnews – Apple có khả năng sẽ loại bỏ phiên bản bộ nhớ lưu trữ 16 Gigabyte của iPhone 6S ra đời vào tháng 8 hoặc tháng 9 tới đây do thời lượng này không đáp ứng đủ đòi hỏi lưu giữ thông tin của quý khách. thông tin này càng trở thành có cơ sở khi vào giữa tháng 4/2015 Apple đã mua lại công ty camera LinX nhằm đẩy mạnh cải tiến hơn nữa camera trên những chiếc iPhone, iPad thời gian sắp tới. biến thể iOS 9 dự kiến sẽ được Apple nói đến tại event thường niên WWDC 2015 với bạn các nhà phát triển của bản thân (Worldwide Developers Conference) sắp diễn ra từ ngày 8 – 12/6 đến đây tại San Francisco (Mỹ).