Sony Vaio SVF14N13CX/B ,nhận xét ưu nhược điểm.

Nhận xét ưu, nhược điểm Sony Vaio SVF14N13CX/B  cùng với TT Triều Phát.

Cấu hình cơ bản
• bộ vi xử lý : Intel Core i5 4200U
• RAM : tám GB
• HDD : 500 GB
• VGA : Intel HD Graphicsmột chiếc máy tín xách tay cực kỳ độc đáo của hãng sony thuộc dòng máy tính cá nhân Multi-Flip (SVF14N13CX/B ). Máy cho trải nghiệm thú vị tại 3 chế độ computer, máy tính bảng và trình chiếu cùng màn hình cảm ứng thích hợp, làm cho bạn làm được đa dạng điều đặc biệt trên chiếc laptop của mình.

Cấu hình bộ xử lí Haswell core i5, bộ nhớ ram 8GB mạnh mẽ vượt trội
Cấu hình cực mạnh cho một số yêu cầu giỏi cả từ vi xử lý tới card đồ họa đến bộ nhớ ram hay ổ đĩa cứng. Bộ bộ vi xử lý Haswell core i5 cao cấp nhất từ Intel không chỉ cho chiều hướng khắc phục nổi trội mà còn tiết kiệm điện nhiều nhất, cho thời lượng pin khủng dài lại sáu giờ. card đồ họa Intel® HD Graphics 4400 gửi gắm trải nghiệm chơi game của các bạn lên một tầm cao mới. cho hiển thị video có độ sắc nét cao hơn và sắp xếp một số hình ảnh cho tốc độ tốt hơn Đối với tuỳ lựa chọn này, giúp tăng cường đáng kể hiệu suất hoạt động thể hiện hình ảnh của máy.

Sony Vaio SVF14N13CX/B có ổ đĩa cứng hdd 500 GB các bạn có thể thoải mái lưu giữ tài liệu cũng như một số bộ clip full HD mà không phải lo lắn rắc rối hết dung lượng nhớ. xử lý nâng cao đáng kể tốc độ so, cho phép tiến hành một số thao tác nhanh cho dù là bạn đang sử dụng đa nhiệm những chương trình trên máy tính.  Tham khảo một số dòng laptop sony vaio khác: laptop sony vaio cũ giá rẻ

chất lượng, uy tín âm thanh stereoĐược tích hợp 1 camera nắm giữ chất lượng hoàn chỉnh hợp tác cùng với màn hình hiển thị Full HD cho uy tín về chất lượng hình ảnh tốt nhất, khônag các vậy, Sony Vaio SVF14N13CX/B còn có được chất lượng âm thanh hoàn hảo với bộ loa Stereo có được đầy đủ các hiệu ứng âm thanh hiện đại như: 3D, ClearAudio+, xLOUD. Trải nghiệm và tận hưởng một số ứng dụng giải trí uy tín về chất lượng tốt ngay trên chiếc máy tính cá nhân của bản thân, còn gì tuyệt vời hơn điều này.

bạn sẽ sở hữu một số trải nghiệm hoàn chỉnh khi tao tác trực tiếp trên màn hình đa điểm của máy móc này Đối với chất lượng và uy tín hiển thị cực giỏi, tương thích lớn nhất Đối với windows 8 bản quyền. Đặc biệt khi sử dụng Đối với chính sách tablet, các động tác Đối với máy tính cá nhân của bạn sẽ có được cảm giác làm công việc với một chiếc tablet chính xác nghĩa.