Thay màn hình iPhone 5s – Ở đâu trong TP.HCM có uy tín chất lượng?

thay màn hình iphone 5s – Ở đâu trong TP.HCM có uy tín chất lượng?

Thay màn hình cảm ứng iPhone 5s, gặp trúng màn hình hiển thị giả
Với tất cả những điện thoại thông minh, màn hình luôn là một trong những phụ kiện quan trọng nhất và được quý khách rất niềm nở. Mua được 1 chiếc smartphone mới tại những cửa hàng bán ĐT đáng tin cậy luôn là điều tốt nhất Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để mua mới và lúc này mua các chiếc ĐT second hand là một phương án khả thi. đòi hỏi thay màn hình hiển thị cho các chiếc điện thoại cảm ứng iPhone 5s cũ ngày nay vẫn là lớn vô cùng. nhưng nhiều trường hợp sau thời gian thay màn hình, người dùng đành phải ngậm ngùi nuốt cay khi máy “dở chứng”. Lỗi chủ yếu thường bị phàn nàn chính là những chiếc màn hình hiển thị đã bị thay không thể là hàng chính hãng của Apple.

Thay màn hình iPhone 5s - Ở đâu trong TP.HCM có uy tín chất lượng?

Thay màn hình iPhone 5s – Ở đâu trong TP.HCM có uy tín chất lượng?

phân biệt màn hình hiển thị lô và màn hình zin
– Nhìn bằng mắt thường thì khó có khả năng phân biệt được sự không giống nhau của hai loại màn hình lcd này. Tuy nhiên, có hai cách dễ dàng sau đây để bạn kiểm tra xem màn hình lcd của mình sẽ thay có đúng là hàng zin hay không, có xứng đáng với giá tiền mà bạn đã bỏ ra hay không. test độ nhạy của cảm ứng:
+ Với màn hình hiển thị zin: bạn thử búng ngón tay khắp màn hình cảm ứng, nếu là màn zin sẽ cho âm thanh đục và đều nhau bởi nó được phủ lớp keo đều và tỉ mỉ Chi tiết coi ở: click here
+ Với màn hình cảm ứng lô: âm thanh khi búng ngón tay trên màn hình hiển thị lô là âm không đều nhau, âm cao âm thấp do lớp keo bị phủ chỗ dày chỗ mỏng.

Thay màn hình iPhone 5s - Ở đâu trong TP.HCM có uy tín chất lượng?

Thay màn hình iPhone 5s – Ở đâu trong TP.HCM có uy tín chất lượng?

Sau khi thay màn hình lcd iPhone 5s, hãy nhớ check kĩ xem đó chính là thật hay giả
Khi mua máy hoặc thay màn hình cảm ứng iPhone 5s tại bất kỳ trung tâm, cửa hàng nào thì bạn không còn cách nào khác là cân nhắc và để ý test cho thật kỹ trước lúc mua và thay để tránh các trường hợp lừa gạt hao tốn chi phí mà lấy lại các hàng mà mình không vừa lòng. Qua trang viết này. Chúng tôi chúc người dùng mua và thay hàng bảo đảm uy tín đúng như ý thích của mình.