Thay màn hình iPhone 6 Plus đã hỏng cần quan tâm điều gì?

thay màn hình iphone 6 Plus đã hỏng cần quan tâm điều gì?

màn hình hiển thị smartphone vỡ, hỏng: Thay hay bỏ?
Một quý khách hàng dùng điện thoại cảm ứng iPhone 6 Plus từ đã lâu. Trong một lần sơ ý, chị đã làm rớt chiếc điện thoại cao cấp này, khiến máy bị vỡ tấm kính bảo vệ màn hình lcd ở ngoài nhưng vẫn cảm ứng được. Khi liên lạc với cửa hàng bảo hành Apple, chị được biết giá thay màn hình cảm ứng cho chiếc ĐT này là 1 triệu VNĐ. mức chi phí này quá lớn, nên chị rất đắn do chưa biết có nên thay màn hình cảm ứng hay không, nhất là khi màn hình cảm ứng vẫn dùng được. Nhiều quý khách cũng điểm chung khuất mắc Tương tự như vị người dùng trên. Khi màn hình hiển thị đã hỏng, thường bạn sẽ phải thay nguyên cụm màn hình để dùng tiếp ĐT.
thay màn hình iphone 6 plus giá bao nhiêu hợp lý

Tuy nhiên, đó là một bài toán “cân não” khách hàng bởi mức chi phí thay màn hình cảm ứng bằng 1/3, Thậm chí là bằng nửa giá tiền mua một chiếc điện thoại cảm ứng mới.
Vì sao hỏng màn hình cảm ứng?

Có nhiều Nguyên nhân khiến màn hình bị hỏng, cả khách quan lẫn chủ quan. Tai nạn thường gặp nhất dành cho khách smartphone là làm rơi điện thoại cảm ứng, từ đó có khả năng dẫn tới trầy xước, hoặc nứt vỡ màn hình lcd. Chiếc điện thoại của bạn cũng có khả năng bị hư hại nếu để trong túi chung với nhiều sản phẩm to, nặng, hoặc đặt dưới gối khi ngủ. Sức ép lên điện thoại có thể làm cho màn hình bị nứt. đôi lúc chỉ một vết nứt rất nhẹ ở góc là đủ khiến màn hình lcd hỏng, mất cảm ứng.