Thay Mới Mặt Kính Cảm Ứng IPhone 5/5S Chính Hãng Zin Tại Quận 9, Thành phố HCM

Thay Mới Mặt Kính IPhone 5/5S Bể Mặt Kính Cảm Ứng Ép Kính Do Rớt Va Chạm Tại Quận 4, HCM

Nếu quý khách hàng dùng đến màn hình cảm ứng ở iPhone không đúng cách trong một thời gian dài cũng sẽ khiến màn hình lcd của iPhone bị hỏng. mong muốn, cần phải thay thế màn hình hiển thị zin mới cho iPhone.

Thay Màn Hình Iphone 5s Ở Đâu?
ngày nay, trên các chợ mua bán có khá nhiều trung tâm nhận chữa trị và thay linh kiện ĐT. Tuy nhiên, khách hàng không ngừng băn khoăn không biết đâu mới là trung tâm tin cậy. Khi màn hình lcd iPhone của bạn bị vấn đề mà bạn không tự mình khắc phục được hãy mang máy tới trung tâm Bảo Long Mobile. Tại trung tâm bạn sẽ được chăm sóc với lực lượng cộng tác viên giàu từng trải với trình độ kỹ thuật cao. Hơn nữa, bạn không phải là săn đón lâu khi thay và chữa trị màn hình cảm ứng ở Bảo Long Mobile. Ngoài ra, linh kiện thay mới tại cửa hàng cũng là phụ kiện chính hãng Apple và có thời gian bảo trì Sau khi thay mới.

Trình Tự Thay Thế Màn Hình Hiển Thị Mặt Kính Iphone 5, 5s
   
– Chúng tôi Bảo Long Mobile sẽ cho quý khách check và test trước màn hình cảm ứng mới – test  và kiểm nghiệm độ sáng tối, tính trung thực của màu sắc, độ trong và sáng của màn iPhone.
– Sau khi quý khách hàng thí nghiệm và check vừa ý hài lòng thì chúng tôi sẽ bắt đầu bắt đầu quy trình thay mới , Nếu khách hàng không đồng ý hay không vừa lòng có khả năng đổi màn hình lcd khác mỗi thời điểm nào vui lòng, vừa ý thì thôi.
– khách hàng theo dõi tận mắt từ A đến Z trắng trong quá trình thay
– Dán tem viết giấy bảo trì tặng phiếu quà tặng cho người dùng khi hoàn thành sửa chữa, thay mới

Kỹ Thuật Ép Màn Hình Lcd Mặt Kính Chính Hãng Iphone 5, Iphone 5s, 5c Zin Bằng Máy Ép Chân Không Hiện Đại Nhất Tại Việt Nam
lúc bấy giờ với kỹ thuật mới hoàn toàn ép kính cho các điện thoại iPhone 5,5S, 5C dùng đến công nghệ máy hút bụi chân không. Bạn hoàn toàn có khả năng từng trải thử chọn lựa công nghệ này, ngày nay Bảo Long Mobile cũng đã mở the service tách ép màn hình hiển thị bằng hệ thống máy ép chân không tự động nhập khẩu từ Châu Âu, dùng đến phòng không khí sạch HEPA level 2 giúp màn hình lcd xác định 100% không bị bám bụi. Ngoài mặt kính iPhone 5, 5S, 5C ra hệ thống máy ép chân trần có khả năng ép kính các loại ĐT khác. giá thay mặt kính iphone 5s

Quyền Lợi Quý Khách Tại Bảo Long Mobile
– thay mới màn hình cảm ứng mặt kính cảm ứng cho iPhone 5, 5s. Được bảo hành vĩnh viễn. bảo hành 1 đổi 1 trọn đời
– thời gian thay mới chữa trị bình quân từ nửa tiếng -1h. thay tại chổ, tận mắt
– lực lượng công nghệ bậc 4 với 8 năm từng trải kinh nghiệm lâu năm khẳng định chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín dịch vụ.
– uy tín, lừng danh tại Việt Nam với hệ thống cửa hàng Bảo Long Mobile đã chuyển động thâm niên trong lãnh vực smartphone
– giữ gìn máy iPhone 5/5s/5c  cẩn thận xuyên suốt trong khi thay, sửa màn hình hiển thị.
– trình tự thay thế và sửa, làm công việc cực kỳ rõ ràng và đàng hoàng 100% về thời gian hoàn tất iPhone máy sửa.