Thay Mới Mặt Kính Điện Thoại Cảm Ứng Iphone 6 Trung Tâm Nào Đáng Tin Cậy

Thay Thế Mặt Kính Iphone 6 Lấy Liền Với Giá Tốt Nhất

ngày nay, iPhone 6, 6 Plus đang rầm rộ ra đời tại Việt Nam, iPhone 6, 6 Plus là điện thoại cảm ứng không chỉ được được lắp đặt ở Việt Nam mà còn được trang bị kích cỡ lớn trên toàn thế giới. Tuy người sử dụng iPhone 6, 6 Plus thường rất thận trọng, trong trong khi dùng đến nhưng cũng sẽ chẳng thể thoát khỏi những lần không cẩn thận hoặc tai nạn khiến cho màn hình cảm ứng mặt kính iPhone 6, 6 Plus bị vỡ, nứt thậm chí là hư liên tục màn hình cảm ứng.

Chu Trình Thay Thế Kính Theo Chuẩn Mực Uy Tín Về Chất Lượng Iso Cụ Thể Như Sau
1. Máy của khách hàng được chuyển đến người thợ kĩ thuật để chúng tôi check mainboard, phần cứng, chạy lại app để chúng tôi khám phá nguyên nhân rồi đề ra phương pháp giải quyết phù hợp nhất để sửa máy cho quý khách hàng.
2. Sau khi check màn hình hiển thị của người dùng chỉ bị vỡ kính còn chức năng hiển thị và cảm ứng vẫn bình thường thì người dùng chỉ cần thay thế, ép mặt kính cảm ứng chính hãng không bắt buộc phải thay mới cảm ứng như thế sẽ không tốn được 70 % mức chi phí
3. Nếu trong tình huống màn hình lcd của quý khách hàng không bị vỡ chỉ là bị liệt cảm ứng ở 1 điểm hoặc liệt hàng, liệt 100% thì chúng tôi sẽ liệt hàng, liệt 100% chúng tôi sẽ thay mới cảm ứng chính hãng chuyển động ổn định để giữ được 50 % chi phí.
4. màn hình bị bể và liệt cảm ứng thì chúng tôi sẽ thực hiện thay màn hình lcd nguyên bộ chính hãng
5. trước lúc thực hiện thay mới chúng tôi tiến hành sao lưu, backup thông tin cho người dùng
6. Tiếp đến kỹ thuật viên sẽ tiến hành tháo ráp, thay hoặc ép lại màn hình cảm ứng, mặt kính ĐT của quý khách hàng hoặc can thiệp bộ phận phần cứng trên mainboard để sửa các sự cố hiển thị, sọc, nhòe thường xảy ra ở màn hình.
7. Khi sửa kết thúc máy, người dùng được kiểm tra lại chất lượng hiển thị, sắc màu của màn hình lcd, độ nhạy của cảm ứng mỗi khi khách hàng ưng thuận 100% về chất lượng và uy tín.
8. Sau cùng chúng tôi sẽ dán tem bảo trì cho phần cứng hoặc ghi rõ thời lượng bảo hành theo từng loại mặt hàng. thay mặt kính iphone 6

Bảo Đảm Của Bảo Long Mobile
– Bảo quản máy cẩn thận trắng trong trong lúc sửa chữa.
– trình tự làm công vụ minh bạch và nghiêm túc hoàn toàn về thời gian hoàn tất máy sửa.
– Với địa chỉ hạ tầng và trang thiết bị đó, đảm bảo thời gia sữa chữa sẽ ngay tức khắc, quý khách láy máy ngay .
– Bảo Long Mobile có đa dạng khuyến mãi dành cho người dùng quen, cửa hàng đại lí.

Tại Bảo Long Mobile, chúng tôi cộng thêm hệ thống công nhân có trình độ cao. Các sự cố về mặt kính cảm ứng đều được giải quyết một cách nhanh chóng và hiểu quả. mặt kính ở iPhone 6và iPhone 6 Plus được design khá là mỏng do đó công việc thay mới đôi khi vất vả khi mặt kính cảm ứng đã bị nặng, nếu bạn hư hỏng gì về màn hình lcd, mặt kính cảm ứng hãy dính dáng ngay với chúng tôi để được giải quyết nhanh nhất.