Thay pin dùng cho Asus Zenfone 6

Nhận xét dung lượng pin của Asus Zenfone 6

 

Vấn đề thời lượng pin của các smartphone bây giờ luôn là điều khiến khách đắn do khi chọn trong những tháng gần đây. Đặc biệt với Asus Zenfone 6, chiếc điện thoại thông minh đang gây sốt trong suốt những tháng gần đây. Sau đây sẽ là những điều người sử dụng nên biết để có khả năng sử dụng pin hiệu quả cho Asus Zenfone 6.

Chi tiết thông tin xin đến với cửa hàng của chúng tôi tại Bảo Long Mobile http://goo.gl/uTJRHS

Trước tiên cần làm là tắt các hình động trên màn hình. Đây thật sự là những thứ thật sự không quan trọng và ngốn của người dùng 1 lưu lượng sử dụng pin lớn. Một màn hình tuyệt đẹp để làm gì khi chúng ta chỉ dùng được có vài giờ đúng không? Sau đó, người sử dụng cũng cần tắt luôn các ứng dụng chạy ngầm bằng cách vào tắt đi, sau đó chọn app và chọn ứng dụng đã từng sử dụng rồi click vào nút “Buộc dừng”. Bên cạnh đó, người xài cũng nên tiến hành các động tác đơn giản hơn như tắt định vị wifi, GPS hay 3G khi không xài: việc làm đơn giản này cũng có thể giúp bạn không hao tổn pin trong vòng 24h.

 

 

 

 

Thêm vào đó, một tình trạng mà ít người để ý chính là việc tinh chỉnh độ sáng màn hình, nếu bên trong điều kiện tia sáng phù hợp, việc giảm độ sáng màn hình LCD thỉnh thoảng có khả năng giúp người xài tăng gần gấp đôi thời lượng sử dụng pin. Theo ý kiến cá nhân, nếu đang ở trong nhà, người sử dụng chỉ cần để độ sáng tầm 30%-40% là đủ. Người xài nên lựa chọn nó ở phần hiển thị độ sáng trong mục cài đặt.