Thông tin du an căn hộ An Gia River City đào trí hoành tráng ở khu vực Quảng Nam

An Gia River City  Quận 7 là khu căn hộ cao cấp tọa lạc tại Đào Trí đã được trang bị những ưu điểm đầy thu hút cho các khách hàng ở phân khúc cao cấp.

Xem thêm  : can ho river city

Bạn có biết vì sao An Gia River City quan 7 lại được lựa chọn nhiều đến vậy?

 

  • Về Vị trí:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

– Được lựa chọn xây dựng tại Quận 6, nhưng An Gia River City Q 7 lại gần hơn so với những điều khách hàng có thể mường tượng. Sự thật là, Căn Hộ An Gia River City Q 7 tọa lạc tại mặt tiền đường Trịnh Đình Trọng , giao thông nhanh chóng đến ngay các quận trung tâm là 5 và 10 với đầy đủ tiện ích được xây dựng trong bán kính 1,5km.
.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  • Về uy tín của Thương Hiệu An Gia River City

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

– Luôn kinh doanh hiệu quả trên nhiều lĩnh vực như BĐS, Tài chính, Nhà hàng, Giáo dục, Sân Golf,…cùng kinh nghiệm hơn 20 năm đầu tư trong hơn 70 dự án BĐS trên địa bàn TP. HCM.\

– Bên cạnh nguồn tài chính thông suốt cùng uy tín tạo dựng trong hàng chục năm kinh doanh, An Gia River City còn được biết đến là một công ty có trách nhiệm với khách hàng và cộng đồng bởi những công trình rất ý nghĩa.

Như một lời khẳng định đanh thép, chính là sự lựa chọn và hài lòng của hơn 500 gia đình đã đưa ra quyết định chọn mua căn hộ An Gia River City Quận 7 cả về sự hoành tráng, chất lượng và độ phù hợp của dự án. Mức giá khoảng hơn 2 tỷ cho một căn hộ không hề là con số nhỏ, nhưng hàng ngàn khách hàng đã lựa chọn và vô cùng hài lòng An Gia River City Quận 7 . Hãy đến thử cùng chúng tôi!