Thông Tin Về Thị Trường Xuất Khẩu Lao Động Đi Đài Loan

Xuất Khẩu Lao Động Đài Loan – Cơ Hội Làm Việc Kết Hợp Đi Du Lịch

Phía Đài Loan đang điểm qua có do đó tiếp tục tiếp nhận lao động VN nữa hay không, vì lao động VN bỏ trốn nhiều không kể xiết, ông Nguyễn Ngọc Quỳnh, Cục trưởng Cục Quản lý lao động ngoài nước, Bộ LĐ-TB&XH cho rằng.

Ông Nguyễn Hải Nam – tham tiền tán, phụ trách lao động của Đại sứ quán Việt Nam tại Đài Loan – cho rằng phải sau năm 2014, 2 nước mới xem xét lại việc ký gia hạn bản thỏa thuận hợp tác lao động theo chương trình EPS. Chỉ khi bản thỏa thuận này được ký, ngoài 3 đối tượng trên, Việt Nam mới xảy ra kiểm tra tiếng Đài và làm profile dự tuyển cho lao động mới. Vì vậy, NLĐ Nếu như không thuộc các loại của bản ghi nhớ đặc biệt, nhất đinh không nên tin cò mồi để tránh bị thuyết phục, lừa gạt. tuyển xuất khẩu lao động đài loan

công vụ người làm việc đến hạn không quay trở về nước, trốn chạy và cư trú phi pháp đã làm ảnh hưởng đến những người làm việc khác. ngày nay vẫn tồn tại hiều người đã thi tiếng Đài vào năm 2011 – 2012 chưa được đi lao động ngoài nước, và có sẵn không ít tình huống đã phải bỏ cuộc do săn đón quá lâu. Theo Trung tâm lao động ngoài nước Bộ Lao động Thương binh và Xã hội – đơn vị được gửi gắm thực hiện sự kiện EPS, ngày nay vẫn tồn tại khoảng 5.000 hồ sơ lao động thi tiếng Đài năm 2011-2012 đang chờ để được duyệt đi xuất khẩu. trong lúc đó, tại Đài Loan vẫn tồn tại khoảng 15.000 lao động VN bỏ trốn ở lại và chưa về nước.