Vì sao phải sử dụng lớp kính bảo vệ cường lực cho Asus Zenfone 5?

Đổi lớp kính bảo vệ cường lực cho Smartphone Asus ở đâu?

Với những tính năng nổi trội Smartphone Asus nhưng khi dùng, do thiết kế mỏng nhẹ vì thế nên rất dễ tạo ra va chạm, đặc biệt chính là với màn hình 5 inch của Asus Zenfone. Chính vì thế nên, để bảo quản được màn hình, nhiều người tiêu dùng chọn dùng miếng dán màn hình cường lực. So với các miếng dán rẻ tiền ở các cửa hàng khác, lớp kính bảo vệ cường lực với cấu tạo gồm sáu lớp gồm lớp đánh bóng, lớp kính, lớp khung, lớp keo, lớp chống vỡ và lớp dán vào màn hình, xây dựng thành một lớp bảo vệ chắc chắn cho màn hình điện thoại Asus Zenfone 5.

Mặc dù cấu tạo gồm nhiều lớp, tuy nhiên vẫn bảo đảm được độ trong, không thay đổi chất lượng hình ảnh hiển thị. Miếng dán màn hình cường lực còn có chống dính vân tay, không dính dầu, chất lượng màn hình cảm ứng được đảm bảo giữ nguyên được. Song song đó, cấu tạo sáu lớp phối hợp với nhau, góp phần ít bị ảnh hưởng bởi trầy xước vì các vật sắt nhọn vô tình cạ vào. miếng dán cường lực cho Asus Zenfone 5 có khả năng phân tán lực tác động, giúp giữ màn hình điện thoại một cách tối ưu. khi bị 1 lực tác động mạnh , lớp kính bảo vệ cường lực bể nhưng dễ dàng bóc ra và thay mới, mặc dù vậy màn hình của Asus Zenfone 5 y như cũ, làm cho người sử dụng không phải lo lắng và dùng.
Miếng dán dành riêng cho Asus Zenfone 5 hoàn toàn là 1 sự lựa chọn đúng đắn cho người tiêu dùng khi phải một lớp phủ màn hình Asus Zenfone 5 hoàn hảo nhất. Với tiêu chí giá cả đi kèm với chất lượng, cửa hàng chúng tôi tin rằng quý khách hàng 100% không cần lo lắng trong khi dùng miếng dán cường lực
Trung tâm dán kính cường lực Smartphone Asus Zenfone tấm kính cường lực cho Asus Zenfone 6